Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bình giữ nhiệt thương hiệu Mega ® USA

1717 - 30.03.2016

Mega ® là một công ty của Mỹ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh quốc tế với một phạm vi rộng lớn về các sản phẩm giữ nhiệt thực phẩm và chất lỏng được sử dụng trong gia đình, khi làm việc hoặc vui chơi.

Với trên 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản phẩm giữ nhiệt, Mega ® sản xuất các sản phẩm thương hiệu chất lượng được sử dụng và được yêu thích mỗi ngày trên toàn thế giới. Sản phẩm chất lượng cao của Mega ® giữ cho thực phẩm và chất lỏng nóng hoặc lạnh trong nhiều giờ.

Bình giữ nhiệt Mega ® nổi tiếng thế giới là bình giữ nhiệt bằng thép không gỉ, bình giữ nhiệt bằng nhựa cao cấp, các chai đựng nước kiểu dáng thể thao, bình giữ nhiệt thực phẩm, các sản phẩm cách nhiệt bằng nhựa hoặc bằng vải (chẳng hạn như thùng đá và bộ dụng cụ ăn trưa), cùng với các sản phẩm ngoài trời đa dạng khác.

Sản phẩm Mega ® đã thông qua các tiêu chuẩn kiểm tra y tế chẳng hạn như tiêu chuẩn của Anh, tiêu chuẩn của Pháp và quy định FDA của Hoa Kỳ.

Bình giữ nhiệt thương hiệu Mega ® USA

 

 

Bình giữ nhiệt thương hiệu Mega ® USA

Giới thiệu bình giữ nhiệt MegaSlim:

- Được làm bàng thép không gỉ, chịu được điều kiện ngoài trời khắc nghiệt.

- Thiết kế nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ nên phù hợp khi bạn di chuyển nhiều.

- Có sẵn dây đeo vai và túi đựng.

- Có nhiều màu sắc khác nhau và nhiều tùy chọn trang trí để đáp ứng các sở thích cá nhân của bạn.

- Bình có cấu tạo gồm 2 lớp thép không gỉ, được hút chân không ở giữa để cách nhiệt, giúp nhiệt độ được duy trì để giữ đồ uống tươi và nóng hoặc lạnh trong nhiều giờ. Sản phẩm giữ đồ uống nóng trong 12 tiếng và giữ lạnh trong 24 tiếng.

- Dung tích: 12oz = 0.35L / 16oz = 0.47L / 25oz = 0.75L / 34oz = 1.0L

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!