Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Lý Do Nên Chọn Bình Nhựa Tritan (Số 7)

1924 - 21.11.2019

Hôm nay, Saxagifts sẽ bàn về nhựa số 7 – hay còn gọi là nhựa Tritan, và lý do nên chọn bình nhựa Tritan (số 7) nhé!

Người Việt Nam chúng ta có thói quen sử dụng sản phẩm nhưng lại không chịu đọc hướng dẫn và những ghi chú của nhà sản xuất. Do đó, với những thông số dưới đáy chai, giúp bạn nhận biết bình nước nhựa của mình đang sử dụng có thật sự an toàn không?.

Với những bình nước nhựa khác, đều có chất bisphenol-A (BPA) rất dễ bị phóng thích khi gặp nhiệt độ, gây nguy hiểm tới sức khỏe. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận thấy đó là mùi nhựa khi đậy nắp kín. Màu đục, cứng, dễ vỡ, khả năng chịu nhiệt dưới 80 độ C. Và tất nhiên là không được sử dụng trong lò vi sóng.

Ứng dụng: làm bình nước 3-5 lít, một số chai đựng hóa mỹ phẩm, nắp bình nhựa, dùng nhiều trong công nghiệp,..

Không nên dùng loại nhựa này để đựng nước, thực phẩm nhiều lần và không tái sử dụng loại nhựa này.

Với nhựa Tritan (nhựa số 7) được chiết xuất từ Copolyester, không chứa BPA, an toàn khi sử dụng. Bền, trong suốt, dẻo, chịu nhiệt trên 100 độ C (nên đọc kỹ độ chịu nhiệt tối đa của sản phẩm khi mua hàng), chịu lực tốt. Và có thể sử dụng trong lò vi sóng.

Ứng dụng: làm bình sữa, bình nước, một số loại hộp đựng.

Các nhãn hiệu bình nhựa Tritan mà Saxagifts cung cấp: Lafonte, Neoflam (mã sản phẩm: BNT034, BNT029, BNT030…), Hoặc xem thêm tại đây

Bình nước thể thao có banh khuấy độc đáo – BNT034
Bình nước thể thao có banh khuấy độc đáo – BNT034
Bình nước nhựa Staxx Hàn Quốc 500ml - 700ml – BNT029
Bình nước nhựa Staxx Hàn Quốc 500ml - 700ml – BNT029
Bình nước nhựa FlipTop Hàn Quốc 700ml – BNT030
Bình nước nhựa FlipTop Hàn Quốc 700ml – BNT030

Ngoài nhựa số 7 thì Loại 2,4,5 cũng là loại an toàn để sử dụng lại (tuy nhiên, muốn sử dụng khi pha nước nóng, các bạn nên chú ý kỹ ở phần khuyến cáo của nhà sản xuất)

Nhờ tính an toàn cao đối với người dùng, cho nên những chiếc bình nhựa tritan có giá cũng khá chát so với các sản phẩm nhựa cùng loại. Tuy nhiên, tiền nào của nấy phải không các bạn. Những gì tốt cho sức khỏe nên ưu tiên lên hàng đầu.

Khi cần tư vấn hoặc xem mẫu bình nước nhựa, các bạn đừng ngại ngần liên hệ với Saxa theo các cách sau nhé!

  1. Hotline: 0906.605.405
  2. Nhìn bên góc phải màn hình sẽ có khung chat
  3. Fanpage: Chuyện Ở Saxa, Saxagifts-Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp        

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!