Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

Mùa mưa đến, khách hàng của Saxagifts hay lựa chọn 1 trong các sản phẩm sau để làm quà tặng: áo mưa, dù cầm tay, hoặc áo khoác. Nhưng ít khách hàng nào tặng khách theo combo áo mưa và dù.

2009 - 19.10.2018

Áo mưa quà tặng và Cách bảo quản để áo mưa luôn được bền đẹp

Áo mưa quà tặng và Cách bảo quản để áo mưa luôn được bền đẹp

2433 - 14.06.2016

Áo mưa hoặc là tự mua, hoặc là được tặng thì điều đơn giản nhất vẫn phải biết bảo quản. Cùng theo dõi cách bảo quản áo mưa mà Saxa giới thiệu nhé:

4 mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặng

4 mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặng

2628 - 14.06.2016

Áo mưa luôn là người bạn đồng hành của mỗi người khi mùa mưa đến. Để tranh thủ tạo được thiện cảm và ghi dấu ấn của mình trong lòng khách hàng, các doanh nghiệp đã khéo léo lựa chọn áo mưa in logo để vừa tặng khách hàng, vừa quảng bá thương hiệu của mình. Dưới đây là 4 mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng rất phổ biến:

Lưu ý khi chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng

Lưu ý khi chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng

2832 - 14.06.2016

Áo mưa quảng cáo thường được dùng để làm quà tặng khách hàng thân thiết. Cùng xem những lưu ý khi chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng,

Áo mưa quảng cáo - quà tặng cần thiết trong mùa mưa

1618 - 30.03.2016

Áo mưa có in logo là sản phẩm tuyệt vời để các công ty sử dụng cho mục đích quảng cáo bởi vì chúng là một sản phẩm có ích. Tặng sản phẩm có ích cho mọi người là điều rất quan trọng bởi vì logo và tên công ty của bạn in trên sản phẩm sẽ được mọi người nhìn thấy. Càng nhiều người sử dụng sản phẩm quảng cáo thì công ty của bạn càng được quảng cáo rộng rãi hơn.

Áo mưa quảng cáo được yêu thích bởi vì sao?

1302 - 30.03.2016

Mọi người đều thích được tặng áo mưa khuyến mãi vì sự hữu ích của chúng trong đời sống hàng ngày. Vì thế, rất nhiều công ty hiện nay in logo lên áo mưa để làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng trong các sự kiện như hội chợ thương mại, triển lãm...

Áo mưa quảng cáo và Phân biệt chất liệu áo mưa chất lượng

Áo mưa quảng cáo và Phân biệt chất liệu áo mưa chất lượng

2867 - 14.06.2016

Áo mưa quảng cáo là một trong những vật phẩm được ưu tiên và chọn lựa để làm quà tặng khách hàng mỗi khi tháng 6 về. Vậy nên, khi đã quyết định chọn áo mưa để làm quà tặng, khách hàng cũng nên biết thêm về những thông số chất liệu để làm áo mưa quảng cáo nhé.

video truyền cảm hứng

Xem thêm các video khác >

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm