Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Lưu ý khi chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng

2952 - 14.06.2016

Áo mưa quảng cáo thường được dùng để làm quà tặng khách hàng thân thiết. Trên thân áo mưa thường được in logo hoặc thông điệp quảng bá trước khi tặng cho khách. Tặng áo mưa cánh dơi chính là chiến thuật marketing mà các ngân hàng thường sử dụng. Trong khi đó, tặng áo mưa dạng khoác hoặc áo mưa bộ lại được các doanh nghiệp lựa chọn để tặng nhân viên của mình (tùy theo đặc thù ngành nghề). Với những lưu ý khi chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng, mà Saxa chia sẻ, chắc chắn Khách sẽ có thêm những kinh nghiệm để tránh tiền mất tật mang:

- Chất liệu: 2 chất liệu chính để làm áo mưa quảng cáo đó là nhựa PVC và Vải dù sợi PE (polyester). Trong nhựa PVC còn có phân biệt độ dày mỏng, vân vải, độ bền, phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dành cho chương trình. Có thể xem thêm bài: Áo mưa quảng cáo và cách phân biệt chất liệu áo mưa.

- Kiểu dáng: có 4 kiểu dáng áo mưa quảng cáo cơ bản: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa bít (áo mưa quây), áo mưa dạng khoác. Khách có thể xem thêm bài: 4 mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặng, để hiểu thêm về từng kiểu dáng và lựa chọn mẫu áo mưa phù hợp.

- Size áo: áo mưa quảng cáo thường được đặt đại trà, cho nên lựa chọn size áo phải phù hợp với đối tượng khách hàng được nhận, để người nhận có thể sử dụng được thường xuyên. Có 3 size chính: L, XL, XXL

- Kích thước:

+ Áo mưa cánh dơi có 3 kích thước cơ bản: 1m x 1m2, 1m x 1m25, 1m x 1m3. Giá của áo 1m 3 thì cao hơn 2 kích thước còn lại.

+ Áo mưa bộ:

. XL: D-72cm x N-120cm x T-69cm

. XXL: D-78cm x N-126cm x T-70cm

- Màu sắc:

+ Vải dù có 4 màu đặc trưng: xanh đen, xanh lính, đỏ đô, vàng kem

+ Vải nhựa PVC:

. Vải dày 0.15 dzem: trắng, cam, hồng phấn, xanh biển, xanh lá đậm, xanh lá nhạt…

. Vải dày 0.2 dzem: xanh dương, bạc, tím, xanh rêu, đỏ đô

. Đối với vải nhựa Rạng Đông vân 98, mã có chữ (T) sau cùng, thường sẽ có sẵn hàng và đủ màu sắc. Số lượng tối thiểu thường từ: 200 cái – 500 cái

. Đối với những vân khác thì hàng không có sẵn nên số lượng tối thiểu thường là 2000 cái

Lưu ý khi chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng

 

 

 

 

Áo mưa nhựa PVC có nhiều màu sắc để chọn lựa

- Nhà cung cấp: ở đây Saxa muốn nói đến 2 nhà cung cấp, 1 là thương hiệu bạn chọn chất liệu để làm áo mưa quảng cáo. Và đơn vị in ấn áo mưa quà tặng cho bạn.

Ví dụ như: nhựa Rạng Đông, hay nhựa Huệ Linh… Để đảm bảo thương hiệu của bạn không bị ảnh hưởng vì sản phẩm kém chất lượng, Saxa khuyên bạn nên lựa chọn những chất liệu nhựa của những nhà sản xuất có tên tuổi, tránh sử dụng những loại nhựa cơ sở (giá thành thấp, độ bền không cao). Hoặc đối với vải dù, độ bền phụ thuộc vào sợi vải, nếu mật độ sợi dệt thưa, vải dễ bị mục nát, dễ nhăn nhàu, kém chất lượng, độ dày mỏng khác nhau.

Saxagifts là đơn vị sản xuất áo mưa quà tặng có độ uy tín cao tại TPHCM. Saxa hướng tới những sản phẩm chất lượng và hài lòng với khách của mình và cả người nhận cũng vậy.

- Kỹ thuật in: Trong 2 chất liệu nhựa PVC và dù, thì vải dù rất khó in. Muốn in trên vải dù đẹp, bắt buộc kỹ thuật in phải có lớp nền trắng bên dưới. Cho nên chi phí giá thành của chiếc áo mưa dù in logo bao giờ cũng cao hơn hẳn áo mưa nhựa. Tất nhiên, giá trị bao giờ cũng song hành cùng với giá cả.

Trên đây là những lưu ý mà Saxa note ra để khách tiện tham khảo khi có nhu cầu đặt áo mưa quảng cáo in logo. Và tất nhiên, chỉ những người làm trong nghề mới dễ nhận biết được chất lượng thật của từng loại vải nhựa, vải dù. Khi có nhu cầu đặt áo mưa làm quà tặng và cần tư vấn từng chất liệu vải, hãy gọi cho Saxa theo số 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về ÁO MƯA QUẢNG CÁO, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: 56 Nguyễn Văn Săng – Tân Phú – TPHCM

Website: https://saxagifts.com/ - Email hỗ trợ: hello@saxagifts.com

Hotline: 0906.605.405

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!