Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Áo mưa quảng cáo và Phân biệt chất liệu áo mưa chất lượng

3019 - 14.06.2016

Áo mưa quảng cáo là một trong những vật phẩm được ưu tiên và chọn lựa để làm quà tặng khách hàng mỗi khi tháng 6 về. Với lợi thế về form dáng và bề mặt in ấn rộng, áo mưa in logo luôn giúp doanh nghiệp truyền tải được những thông điệp chương trình, nhắc nhở khách hàng luôn nhớ tới họ. Nếu bút ký là quà tặng biểu trưng cho sự thành đạt, thì áo mưa là quà tặng biểu trưng cho sự chu đáo và ân cần.

Vậy nên, khi đã quyết định chọn áo mưa để làm quà tặng, khách hàng cũng nên biết thêm về những thông số chất liệu để làm áo mưa quảng cáo nhé.

- Phân biệt áo mưa theo kỹ thuật và nguyên vật liệu:

+ Vải áo mưa tráng nhựa: ưu điểm của loại vải này là nhiều màu sắc rực rỡ, dễ lựa chọn. Tuy nhiên, sản phẩm làm ra sẽ cứng và dày. Bề mặt bên trong có lớp nhựa màu trắng ngà. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, loại vải này dễ nhăn, nhàu và rách.

+ Vải áo mưa tráng lụa, loại áo này nhiều màu sắc nhưng không rực rỡ mà tông màu khá nhạt, mặt trong tráng màu trắng mềm mại, nhưng khi lấy móng tay thử cào 2,3 cái là bong ngay lớp tráng. Chất liệu này tốt hơn áo tráng nhựa nhưng nếu không giữ gìn cẩn thận, va quệt mạnh thì sẽ nhanh ngấm và bong lớp tráng khi dùng

+ Vải áo mưa tráng mủ cao su: đây là dạng vải nhựa có chất lượng cải tiến hơn nhiều, nhờ có lớp tráng su mà loại vải này có khả năng trượt nước và độ bền cao. Lớp tráng cao su được ép chết vào bên trong lớp vải.

+ Vải dù sợi PE (polyester) hay còn gọi là vải badersi, vì chúng không thấm nước, bền mỏng và nhẹ mát. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao gấp đôi so với vải nhựa.

Áo mưa quảng cáo và Phân biệt chất liệu áo mưa chất lượng

 

 

 

Vải dù sợi PE (polyester) hay còn gọi là vải badersi, vì chúng không thấm nước, bền mỏng và nhẹ mát.

- Phân biệt vải áo mưa theo thương hiệu

+ Vải nhựa cơ sở: đây là loại nhựa tạp chất, giá thành rẻ, tỷ lệ pha bột đá nhiều nên vải có độ giòn và dễ rách, không dai. Trên vải áo mưa không có in logo nổi.

+ Vải nhựa Huệ Linh: là loại vải áo mưa có thương hiệu tương đương Rạng Đông một vài năm trước đây. Tuy nhiên, một vài năm gần đây, chất liệu vải nhựa cũng trở nên kém vì tỷ lệ bột đá pha vào đó nhiều.

+ Vải nhựa Rạng Đông: là loại vải áo mưa được ưa chuộng và uy tín nhất hiện nay. Trên thân vải có in logo nổi RĐ. Và tất nhiên giá thành cũng tương xứng với chất lượng.

+ Vải nhựa Phú Lâm: trên thân vải có in logo nổi PL

+ Vải nhựa Tân Phát: trên thân vải có in logo nổi TP

- Phân biệt vải áo mưa theo độ dày:

+ Vải nhựa trong: 0.11 – 0.12 – 0.15 – 0.22 dzem.

+ Vải nhựa đục: 0.11 – 0.12 – 0.15 – 0.17 – 0.22 dzem

+ Vải nhựa đục 2 ya: 0.17 dzem

- Phân biệt vải áo mưa theo vân vải:

+ Vân 98 (Vân trơn – vân siêu bền): đây là loại vân phổ biến nhất hiện nay, thường dùng cho vải nhựa đục

+ Vân 95 (Vân trơn, mịn): thường dùng cho loại vải nhựa trong, vải hai da, giá tương đương vân 98, khác nhau về độ trong và màu sắc thì bằng vân 84. Vân 95 có độ dày phổ biến 0.11 – 0.15 dzem.

+ Vân 007 (Vân nhám, vân gai): ít phổ biến, thường dùng cho các sản phẩm giá rẻ, độ dày của vân 007 là 0.15 dzem -> độ bền kém, dễ rách

+ Vân 84 (Vân kẻ sọc): thường dùng cho vải đắt tiền, có loại vân 84 nhũ bạc, đẹp và sang hơn, tất nhiên là giá thành cũng cao hơn.

+ Ngoài ra còn có các vân cao cấp hơn như: vân 123, vân 124, vân 2 ya: kiểu vân lạ và khác biệt.

Áo mưa quảng cáo và Phân biệt chất liệu áo mưa chất lượng

 

 

 

Phân biệt vải áo mưa theo vân vải, độ dày mỏng của vân

- Phân biệt vải áo mưa theo đặc tính

+ Vải nhựa trong: nhựa trong có thể nhìn xuyên qua được. Có loại vải nhựa trong trơn và có loại nhựa trong có hoa văn trên đó.

+ Vải nhựa đục: không thể nhìn xuyên qua được. Cũng có loại có vân và loại trơn, tùy theo sở thích của khách hàng

+ Vải nhựa đục 2ya: bên ngoài là nhiều màu sắc, lớp bên trong là màu xám bạc

Trên đây là những thông số và cách thức để phân biệt lựa chọn áo mưa chất lượng để làm quà tặng khách hàng. Bạn có thể xem thêm bài: Áo mưa quà tặng và Cách bảo quản để áo mưa luôn được bền đẹp. Hoặc khi có nhu cầu về làm áo mưa quảng cáo khuyến mãi, hãy liên hệ số 0906 605 405 để Saxa hỗ trợ bạn.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về ÁO MƯA QUẢNG CÁO, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: 56 Nguyễn Văn Săng – Tân Phú – TPHCM

Website: https://saxagifts.com/ - Email hỗ trợ: hello@saxagifts.com

Hotline: 0906.605.405

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!