Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

4 mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặng

2679 - 14.06.2016

Áo mưa luôn là người bạn đồng hành của mỗi người khi mùa mưa đến. Để tranh thủ tạo được thiện cảm và ghi dấu ấn của mình trong lòng khách hàng, các doanh nghiệp đã khéo léo lựa chọn áo mưa in logo để vừa tặng khách hàng, vừa quảng bá thương hiệu của mình. Dưới đây là 4 mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng rất phổ biến:

1. Áo mưa cánh dơi hay còn gọi là áo mưa 2 mảnh, dạng áo mưa này có form rộng, có thể dùng để đi mưa 1 mình hoặc che chắn cho người ngồi sau.

Phân loại áo mưa cánh dơi, có 3 dạng chính:

- Áo mưa cánh dơi đơn: Áo mưa dơi truyền thống, chỉ có 1 đầu cho người chở, người ngồi sau được che chắn bằng vạt áo phía sau.

- Áo mưa cánh dơi đơn không tay: kiểu áo mưa cải tiến, không có tay như những áo mưa dơi truyền thống, form được cắt gọn, và được may thẳng từ cổ đến cánh tay rất thời trang. Có thể làm có kiếng hoặc không kiếng, tùy sở thích khách hàng.

4 MẪU ÁO MƯA QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG

 

 

 

 

Áo mưa cánh dơi đơn không tay: kiểu áo mưa cải tiến, không có tay như những áo mưa dơi truyền thống

- Áo mưa cánh dơi đôi: là dạng áo mưa cải tiến sau này, áo có 2 đầu để người ngồi sau khỏi khom lưng vất vả mà vẫn không bị ướt.

4 MẪU ÁO MƯA QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG

 

 

 

 

Áo mưa cánh dơi đôi: là dạng áo mưa cải tiến sau này, áo có 2 đầu để người ngồi sau khỏi khom lưng vất vả

Ngoài ra, để áo mưa cánh dơi trở nên tiện dụng hơn cho người dùng, các nhà sản xuất đã cải tiến ở phần tà trước có thể phối thêm miếng nhựa trong suốt để khi phủ qua xe, đèn xe vẫn không bị che khuất. (Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi đi mưa, Saxa khuyên khách không nên phủ tà trước qua tay lái, rất nguy hiểm khi tham gia giao thông).

2. Áo mưa bít hay còn gọi là áo mưa quây, có thiết kế kiểu dáng giống áo mưa tiện lợi, loại áo mưa này sử dụng được cho 1 người. Ưu điểm, không có chỗ để mưa lọt vào, khả năng chắn mưa tốt.

4 MẪU ÁO MƯA QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG

 

 

 

 

Áo mưa bít hay còn gọi là áo mưa quây, có thiết kế kiểu dáng giống áo mưa tiện lợi

3. Áo mưa dạng áo khoác: hay còn gọi là áo mưa măng tô, áo có thiết kế cho 1 người mặc, form dài, có thể được cài bằng dây khóa kéo hoặc nút bấm và dây cài lưng

4 MẪU ÁO MƯA QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG

 

 

 

 

Áo mưa dạng áo khoác: hay còn gọi là áo mưa măng tô, áo có thiết kế cho 1 người mặc, form dài

4. Áo mưa bộ: là dạng áo quần rời nhau, thiết kế cho 1 người mặc. Có khả năng chống rét cho người mặc khi di chuyển trên đoạn đường dài.

4 MẪU ÁO MƯA QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG

 

 

 

 

Áo mưa bộ: là dạng áo quần rời nhau, thiết kế cho 1 người mặc

Để hiểu thêm về những bí quyết lựa chọn áo mưa quảng cáo để làm quà tặng khách hàng. Khách có thể liên hệ Saxa theo số 0906 605 405 để Saxa có thể hỗ trợ tốt nhất. Saxa sẽ hướng dẫn khách cách lựa chọn chất liệu áo mưa quảng cáo.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về ÁO MƯA QUẢNG CÁO, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: 56 Nguyễn Văn Săng – Tân Phú – TPHCM

Website: https://saxagifts.com/ - Email hỗ trợ: hello@saxagifts.com

Hotline: 0906.605.405

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!