Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường

676 - 06.02.2020

Vậy, các bạn đã nghĩ đến sự kết hợp ngọt ngào giữa quà tặng sự kiện 8/3quà tặng xanh thân thiện môi trường?. Để Saxagifts giới thiệu cho các bạn một số kết hợp độc đáo mà các bạn có thể sử dụng để tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày quốc tế 8/3 nhé.

Bộ quà tặng bình nước tre + Ống hút tre: đây là bộ giftset gồm bình nước và ống hút bằng chất liệu tự nhiên là tre nứa, qua gia công chống mối mọt. Trên thân bình khách có thể khắc logo để tạo điểm nhấn. 2 sản phẩm được đặt trong hộp carton sang trọng.

Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường
Bộ quà tặng bình nước tre + Ống hút tre: Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường

Bộ quà tặng tre dừa 7 món với 7 dụng cụ cho bữa ăn: muỗng, nĩa, dao, ống hút, cọ rửa và túi đựng thật tinh tế. Khách có thể khắc logo lên dụng cụ và cuộn tròn trong túi vải canvas có in logo. Vì sản phẩm được sử dụng hàng ngày nên những món quà như thế này luôn đốn tim người nhận.

Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường
Bộ quà tặng tre dừa 7 món: Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường

Túi dù xếp gọn: dù không được làm bằng chất liệu tự nhiên, nhưng những chiếc túi dù xếp gọn với chất liệu dù chống thấm nước, có thể xếp lại, giúp các chị em phụ nữ dễ dàng mang theo bên mình để đi mua sắm, và thay thế dần những túi nilong gây rác thải cho môi trường. Với giá thành rẻ nên túi dù xếp gọn luôn là ưu tiên hàng đầu cho ngành mỹ phẩm.

Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường
Túi dù xếp gọn: Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường

Ly giữ nhiệt vỏ giấy kraft: bạn đã từng nghe tên sản phẩm này chưa, nếu chưa thì đây sẽ là một gợi ý thú vị cho mùa 8/3 năm nay đấy. Với chất liệu thân thiện môi trường, chiếc ly này giúp bạn thay thế hoàn toàn những cốc giấy dùng 1 lần. Trên thân ly giấy kraft có thể in ấn theo yêu cầu đấy.

Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường
Ly giữ nhiệt vỏ giấy kraft: Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường

Bạn thấy sao với những gợi ý quà tặng xanh thân thiện môi trường cho ngày 8/3 này, mới lạ và hấp dẫn phải không nào?. Vậy mới nói, Saxagifts luôn đi đầu trong những xu hướng quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng xanh hiện nay đang là xu hướng quà tặng, tuy nhiên, với chất liệu từ thiên nhiên cho nên, Saxa đã có hướng dẫn cách bảo quản quà tặng thân thiện môi trường, để giúp các bạn khỏi bỡ ngỡ khi sử dụng. Hoặc nếu cần tư vấn khi chọn quà, vui lòng liên hệ 0906.605.405 để được hỗ trợ.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!