Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Áo mưa quảng cáo được yêu thích bởi vì sao?

1349 - 30.03.2016

Khi bạn đang cần ra ngoài hay bạn đang bắt đầu một chuyến đi dã ngoại ngoài trời và thời tiết đột nhiên thay đổi nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục kế hoạch mà bạn muốn làm bất chấp yếu tố không thuận lợi của thời tiết. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng áo mưa và tiếp tục đi ra ngoài đường theo kế hoạch đã định.

Những chiếc áo mưa không chỉ không thấm nước mà chúng còn nhẹ, rất bền, không làm bạn bị nóng khi mặc nhưng lại có thể giúp giữ bạn ấm khi trời trở nên lạnh do mưa. Mặt khác, nếu bạn đang có kế hoạch tham gia một chuyến đi ngoài trời, bạn phải chắc chắn đừng quên mang theo áo mưa để phòng tránh một cách hiệu quả khi điều kiện thời tiết đột ngột trở nên bất lợi.

Áo mưa quảng cáo thường được thiết kế để bạn có thể cởi chúng ra một cách dễ dàng. Đây là đặc điểm chính của áo mưa và bạn có thể mở chúng từ hai bên hoặc đóng chúng bằng các nút để bảo vệ bạn khỏi mưa và gió lạnh. Mũ trùm luôn luôn có trong thiết kế áo mưa và kèm theo cả dây rút để bạn có thể kéo áo mưa càng gần mặt càng tốt khi mưa quá to và những cơn gió cứ đánh vào mặt bạn khi bạn đang chạy xe.

Áo mưa quảng cáo được yêu thích bởi vì sao?

 

 

Áo mưa quảng cáo được yêu thích bởi vì sao?

Áo mưa rất linh hoạt khi chúng là vật dụng có thể bảo vệ phía trên đầu hoặc có thể được sử dụng như một tấm phủ trên mặt đất. Khi tham gia các hành trình đường dài hoặc các chuyến dã ngoại ngoài trời bạn luôn phải sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thay đổi đột ngột nào của thời tiết và mang theo áo mưa phù hợp là sự chuẩn bị cần thiết để bạn đáp ứng được bất kỳ sự thay đổi đó.

Các chất liệu được sử dụng để sản xuất áo mưa rất đa dạng từ nylon, nhựa PVC cho tới vải dù... Trong đó, chất liệu nhựa PVC được sử dụng nhiều nhất bởi vì chúng nhẹ và có khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Nói tóm lại, mọi người đều thích được tặng áo mưa khuyến mãi vì sự hữu ích của chúng trong đời sống hàng ngày. Vì thế, rất nhiều công ty hiện nay in logo lên áo mưa để làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng trong các sự kiện như hội chợ thương mại, triển lãm...

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!