Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Áo mưa quảng cáo - quà tặng cần thiết trong mùa mưa

1664 - 30.03.2016

Đối với những người từng bị mắc mưa, dù là đang đi chơi, đang trên đường làm việc hay ở đâu đi nữa thì họ cũng sẽ biết giá trị to lớn của áo mưa mang lại. Đây là một trong những lý do tại sao rất nhiều công ty đang tặng khách hàng áo mưa quảng cáo.

Có hai lý do chủ yếu mà áo mưa quảng cáo trở thành ý tưởng tốt để các công ty sử dụng:

1. Sự hữu ích của áo mưa

Áo mưa có in logo (áo mưa quảng cáo) là sản phẩm tuyệt vời để các công ty sử dụng cho mục đích quảng cáo bởi vì chúng là một sản phẩm có ích. Tặng sản phẩm có ích cho mọi người là điều rất quan trọng bởi vì logo và tên công ty của bạn in trên sản phẩm sẽ được mọi người nhìn thấy. Càng nhiều người sử dụng sản phẩm quảng cáo thì công ty của bạn càng được quảng cáo rộng rãi hơn.

Áo mưa quảng cáo - quà tặng cần thiết trong mùa mưa

 

 

Áo mưa quảng cáo - quà tặng cần thiết trong mùa mưa

2. Tặng áo mưa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Không giống như một số sản phẩm chỉ dành cho người trưởng thành hoặc chỉ dành cho nam giới, áo mưa là sản phẩm tất cả mọi người đều có thể sử dụng từ người lớn cho tới trẻ em, từ nam giới cho tới phụ nữ.

3. Chủng loại đa dạng

Có rất nhiều kiểu dáng áo mưa bạn có thể chọn lựa để làm quà tặng quảng cáo. Chẳng hạn như: áo mưa cánh dơi, áo mưa măng tô, áo mưa bộ, áo mưa 2 đầu... Về chất liệu thì cũng có rất nhiều chất liệu làm áo mưa khác nhau như: nhựa Rạng Đông, nhựa Huệ Linh, nhựa Đài Loan, chất liệu nhám hoặc không nhám... Màu sắc thì cũng có đủ tất cả các màu sắc để làm nổi bật và phù hợp nhất với logo và thương hiệu của công ty bạn.

Ngoài ra, một áo mưa có chất lượng tốt và đẹp sẽ là quà tặng vô cùng tuyệt vời cho nhân viên và khách hàng của bạn. Chúng có thể là sản phẩm để cảm ơn khách hàng đã ủng hộ công ty bạn hoặc quà tặng dành cho những nhân viên luôn gắn bó và chăm chỉ làm việc trong công ty. Đồng thời, các áo mưa cũng là quà tặng tuyệt vời trong các sự kiện ngoài trời như triển lãm thương mại, hội chợ, các sự kiện thể thao... bởi vì thời tiết có thể thay đổi không thể đoán biết trước được.

Nói tóm lại, khi một công ty đang tìm kiếm sản phẩm quảng cáo hoàn hảo, họ nên xem xét về áo mưa quảng cáo bởi vì tầm quan trọng to lớn của chúng trong đời sống hàng ngày.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!