Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Làm thế nào giữ đồ thủy tinh luôn bền đẹp như mới?

1691 - 17.03.2016

Để kéo dài tuổi thọ của đồ thủy tinh trong gia đình bạn có thể áp dụng những mẹo vặt đơn giản sau:

Cách giúp đồ bằng thuỷ tinh ít bị vỡ do nước sôi trong quá trình sử dụng: Khi mới mua đồ bằng thuỷ tinh về, bạn hãy bỏ các món ấy vào nồi nước có pha muối rồi nấu cho nước sôi lên. Sau đó, bạn để nước nguội mới vớt ra rửa lại bằng nước lã. Chắc chắn sau đó đồ thuỷ tinh của bạn sẽ chịu nhiệt hơn và bền hơn. Tuy nhiên khi đi mua các món đồ thuỷ tinh, bạn cũng đừng nên mua các loại chất lượng kém quá, có nhiều bọt, những loại này sẽ dễ bị vỡ hơn.

Cách làm sạch đồ thủy tinh: Với cốc uống nước, bình, lọ: bạn dùng bột men bánh mỳ pha với nước lau qua một lần lên bề mặt, một lúc sau dùng giẻ mềm lau lại. Đồ dùng sẽ sáng bóng trong nhiều tuần lễ. 

Tránh mùi trong cốc thủy tinh: Không nên úp ngược đồ thủy tinh (bình, cốc, ly...), điều đó có thể tránh được bụi nhưng sẽ gây nên mùi khó chịu.

Làm thế nào giữ đồ thủy tinh luôn bền đẹp như mới?

 

 

Làm thế nào giữ đồ thủy tinh luôn bền đẹp như mới?

Rửa ly thủy tinh bóng, sáng: Ly thủy tinh dùng lâu ngày thường hay bị ố vàng, xỉn màu.  Hãy rửa ly bằng nước nóng và xà phòng rồi xả lại bằng nước có pha giấm.

Cách giữ cho ly thuỷ tinh không nứt vỡ khi chúng ta rót nước sôi vào ly: có 2 cách:

- Khi rót nước sôi hoặc nước quá nóng vào ly, bạn hãy lót 1 chiếc khăn ướt dưới đáy ly. 

- Hoặc bạn để vào trong ly một cái đũa, một cái muỗng inox khi đổ nước sôi vào ly. Kim loại sẽ hút nhiệt làm giảm nhiệt độ của nước sôi.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bình thủy tinh tại đây nếu có nhu cầu tìm kiếm quà tặng khách hàng.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!