Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Để pin dự phòng làm việc cho bạn hiệu quả

1093 - 08.06.2016

Pin sạc dự phòng là một phụ kiện không thể thiếu đối với những người cần sử dụng smartphone hay tablet. Đối với những loại máy tính bảng hay smartphone dạng mỏng thì thời lượng pin xài trong một ngày là rất hiếm. Trong khi chờ các hãng sản xuất ra những dòng pin sạc có thời lượng pin lớn, thì hôm nay Saxa gifts chỉ bạn một vài mẹo nhỏ để sử dụng pin sạc thật hiệu quả và tiết kiệm pin trong tình trạng khẩn cấp.

- Tối ưu hóa tuổi thọ pin sạc:

Với nhịp sống hiện đại, người ta thường không có nhiều thời gian cho việc sạc pin 1 ngày 1 lần, hay ở gần ổ cắm,…

Để kéo dài tuổi thọ pin, chúng ta cần điều chỉnh độ sáng thích hợp của máy, quản lý hoạt động cập nhật hoặc tải trên nền máy, ngắt kết nối wifi, Bluetooth, kích hoạt chế độ máy bay,…Những ứng dụng này bạn có thể làm theo hướng dẫn để tùy chỉnh được.

- Đừng để hết pin mới sạc:

Hầu hết các dòng smartphone đều sử dụng pin Li-ion, pin này có hiệu năng tốt nhưng sạc nhiều lần thì tuổi thọ pin giảm và mau chai pin. Hiện nay những dong smartphone hay tablet mới sử dụng pin lõi Li-Po (Lithium-polymer), ưu điểm pin này sạc bất cứ lúc nào dù pin còn lại bao nhiêu %, và lâu bị chai pin hơn. Nhưng tốt nhất là bạn sạc pin khi máy thông báo còn khoảng 10% đến 15% pin.

- Mua pin sạc ngoài cần lưu ý nhãn mác:

Giải pháp hỗ trợ pin tốt nhất, phổ biến nhất cho các thiết bị của bạn là pin sạc dự phòng. Battery Power rất dễ mua tại các của hàng, đại lý di động. Nhưng bạn cũng cẩn thận, do cấu tạo hóa học của nó, pin sạc cũng có thể gây nguy hiểm, bị nỏng chảy, bị cháy thậm chí còn phát nổ. Để tránh rủi ro, hãy kiểm tra pin xem có chứng nhận tiêu chuẩn CE và RoHS trên thiết bị hay không.

Bạn cần xác định việc sử dụng pin sạc dự phòng nhỏ để dự phòng cho iPhone của bạn hoặc pin dung lượng cao để sạc đồng thời cho máy tính bản, điện thoại thông minh, máy ảnh cho cả gia đình bạn.

1. Nếu pin sạc dự phòng chỉ dùng cho điện thoại thông minh, chỉ cần thiết bị có một đầu ra dung lượng 1 ampe là đủ.

2. Nếu bạn muốn sạc cho nhiều thiết bị, trong đó có máy tính bảng, cần phải lựa chọn một loại pin cung cấp dung lượng từ 2 hoặc 3 ampe cho sạc nhanh, không có nguy cơ quá nóng.

3. Những loại pin có dung lượng cao thường có một cổng USB để sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc thông qua cổng USB.

4. Giải pháp thích hợp nhất với điều kiện là cung cấp dung lượng cho thiết bị.

- Tính dung lượng Pin dự phòng theo nhu cầu: trên thân pin sạc sẽ có thông số về dung lượng pin, tuy nhiên dung lượng thực luôn thấp hơn con số trên pin. Cho nên, bạn phải biết cách đọc những con số trên đó. (Có thể xem thêm bài: Pin dự phòng - Cách tính dung lượng khả dụng của pin)

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn sử dụng pin sạc hiệu  quả tốt nhất và thiết bị bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang cần mua pin sạc dự phòng làm quà tặng sự kiện hãy gọi hotline 0906.605.405 để Saxa có cơ hội hỗ trợ bạn tốt nhất.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!