Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Pin Dự Phòng - Cách tính dung lượng khả dụng của pin sạc

2326 - 03.06.2016

Pin Dự Phòng được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, những thông số về dung lượng pin chưa chắc ai cũng hiểu và biết cách tính dung lượng khả dụng của pin sạc. Hôm nay Saxa sẽ chia sẻ với bạn cách tính toán và hiểu rõ hơn về dung lượng thực của pin:

Đối với dòng PIN DỰ PHÒNG CHẤT LƯỢNG, trên thân pin luôn có thông số ghi rõ ràng cụ thể, không bị làm mờ hoặc sai lệch. Khi cầm pin sạc trên tay, bạn có thể thấy ngay thông số pin ở các cạnh, hoặc lật mặt sau của pin và xem ở góc bên dưới.

Pin Dự Phòng - Cách tính dung lượng khả dụng của pin sạc

 

 

 

 

Pin Dự Phòng - Cách tính dung lượng khả dụng của pin sạc

CÁCH TÍNH DUNG LƯỢNG KHẢ DỤNG CỦA PIN SẠC

Dung lượng khả dụng = Tỉ lệ chênh lệch điện áp (Điện áp của pin sạc / 5V) x Tỉ lệ chuyển đổi (80% - 90%) x Dung lượng theo thông số kỹ thuật.

TÍNH DUNG LƯỢNG KHẢ DỤNG CHO PIN SẠC CÓ THÔNG SỐ 8.000 MAH

VD:  Test dung lượng theo thông số kỹ 8.000 mAh  trên iphone 5s có dung lượng pin 1570 mAh 

+ Dung lượng theo thông số kỹ thuật:  8.000 mAh

+ Dung lượng khả dụng: 3.6/5 x 90% x 8000 = 5184 mAh

+ Pin sạc dự phòng dung lượng 8.000 mAh  số lần sạc cho iphone 5s =  5184 /1570 = 3,3 lần

Trên đây là cách tính dung lượng pin sạc, khách có thể dựa vào đó để tính toán và hiểu rõ hơn, tránh trường hợp cứ đinh ninh rằng, dung lượng 8.000 mAH sẽ sử dụng được đúng 8.000 mAH. Khi có nhu cầu đặt quà tặng pin dự phòng, khách có thể gọi 0906 605 405 để Saxa có thể tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cách lựa chọn pin sạc chất lượng mà giá rẻ.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!