Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Cách bảo quản áo thun in logo được bền đẹp

1829 - 16.02.2016

Những chiếc áo thun in logo luôn là lựa chọn tối ưu để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Với diện tích rộng, doanh nghiệp của bạn có thể in logo, slogan, thông điệp quảng cáo lên bất cứ chỗ nào của áo để tạo ấn tượng với khách hàng của mình.

Các kiểu áo thun in logo thông dụng

Trên thị trường có nhiều kiểu dáng áo thun in logo như: áo thun cá sấu, áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun cổ bẻ, áo thun tay dài, hay như những chiếc áo gió in logo….

Cách bảo quản áo thun in logo được bền đẹp

 

 

 

Áo thun tay ngắn in logo form suôn - Mã đặt hàng AT010

Thông dụng nhất có thể kể đến chiếc áo thun cổ tròn, hoặc chiếc áo cá sấu cổ bẻ… Tùy theo ngân sách chương trình mà doanh nghiệp lựa chọn chất liệu và màu mực in phù hợp. Chất liệu tốt và bền có thể kể đến thun cotton 4 chiều, thun cá sấu 4 chiều….có độ co giãn, thấm hút mồ hôi cao.

Để chiếc áo thun luôn mới và bền màu khi sử dụng, nhất là đối với những chiếc áo thun có hình in thật không dễ tí nào. Nhưng yên tâm, khách chỉ cần làm theo 5 cách bảo quản áo thun mà Saxa gợi ý bên dưới đây, chắc chắn sản phẩm sẽ luôn bền đẹp theo thời gian. Thử đọc qua bạn nhé:

Cách bảo quản áo thun được bền đẹp theo thời gian

1. Trước khi giặt giũ và sử dụng, bạn nên lật mặt trái của áo, dùng bàn ủi ủi lên chỗ in ấn khoảng chừng 3 – 5 phút, nhằm giúp cho màu mực in được bền đẹp hơn. Lưu ý: không để mặt phải để ủi, và ủi với nhiệt độ vừa phải.

Cách bảo quản áo thun in logo được bền đẹp

 

 

 

Cách bảo quản áo thun in logo được bền đẹp khi ủi

2. Không giặt chung những chiếc áo thun màu với áo thun trắng để tránh ra màu. Nên kiểm tra độ ra màu của sản phẩm trước khi ngâm giặt chung với những sản phẩm khác.

3. Không ngâm sản phẩm quá lâu trong bột giặt, để tránh loang màu áo và mất đi độ bền của mực in.

4. Nên giặt mặt trái của sản phẩm và phơi mặt trái, phơi chỗ có nắng vừa đủ, tránh phơi trực tiếp dưới nắng gắt, dễ làm thun bị biến dạng.

5. Khi phơi nên phơi ngang dây phơi đồ hoặc móc áo. Tránh móc áo thun lên móc, sẽ làm sản phẩm bị chảy xệ và bị giãn ở phần vai.

Trên đây là những cách bảo quản áo thun in logo đơn giản và phổ biến. Các bạn có thể tham khảo để bảo quản tốt áo quần của mình.

Cách bảo quản áo thun in logo được bền đẹp

 

 

 

Áo thun in logo được đóng gói vào hộp giấy cá tính - Mã đặt hàng: AT006

Địa chỉ In logo lên áo thun uy tín tại TPHCM

Để có được những chiếc áo thun in logo chất lượng với chi phí hạt dẻ, Saxa gợi ý khách nên tìm đến tận xưởng để có được mức giá tốt nhất. Công ty quà tặng Saxa có xưởng may gia công riêng nên khách cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Saxagifts còn giúp khách lên ý tưởng thiết kế để có được mẫu áo thun in logo độc đáo và ấn tượng nhất. Nếu cần tư vấn về chất liệu và mẫu mã, số lượng đặt hàng khách chỉ cần gọi theo số hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ nhé!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!