Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

SaxaUp - Up your Brand

660 - 19.01.2017

“Sứ mệnh của một công ty là gì, nếu không phải là đem lại hạnh phúc cho khách hàng của mình”. Triết lý đó luôn theo Saxa trong suốt 6 năm qua trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Trong suốt 6 năm ấy chúng tôi đã tiếp xúc với hàng nghìn Logo của các doanh nghiệp trong - ngoài nước, chúng tôi được gia công “linh hồn” của các doanh nghiệp với rất nhiều hình thức và trên các chất liệu khác nhau. Đó là niềm tự hào của Saxa và cũng có không ít trường hợp đáng tiếc xảy ra từ đó. Có rất nhiều doanh nghiệp sau khi đã chọn được những món quá rất đẹp, rất ưng ý, nhưng khi gửi Logo qua cho chúng tôi thì lại không thể làm ra sản phẩm được chỉ vì Logo quá phức tạp, Logo chưa được quy chuẩn, màu Logo khó gia công… Và cũng có nhiều khách hàng tâm sự với chúng tôi rằng Logo của công ty mình đang không đẹp, nhưng mình lại không biết sửa như thế nào… Với chúng tôi đó là những điều không nên xảy ra với khách hàng của mình.

Chúng tôi đã không ít lần đau đáu về việc đó, liệu mình đã theo đuổi được triết lý “hạnh phúc” tới cùng hay chưa trong khi vẫn còn nhiều nỗi trăn trở từ khách hàng như thế. Vậy nên Saxa đã âm thầm lên kế hoạch, tuyển dụng chiêu mộ nhân tài và cho ra đời SaxaUp. SaxaUp là một mảng mới mà Saxa sẽ làm để phục khách hàng của mình đó là:

- Tư Vấn và Thiết kế thương hiệu

- Thiết kế website

- Motion Graphic

SaxaUp - Up your Brand

 

 

Saxa Up - Up your Brand

Saxa Up ra đời với triết lý “sự hạnh phúc dành cho khách hàng phải tăng dần và không bao giờ dừng lại” bạn sẽ nhìn thấy ngay điều đó từ Logo của chúng tôi với chữ số 1 lồng vào chữ “U”. “U” là viết tắt của chữ “YOU”, ngụ ý rằng với chúng tôi bạn luôn là số 1.

Giờ đây để có thể được phục vụ khách hàng tốt hơn, Saxa Up sẽ ưu đãi lên đến 30%, áp dụng từ 01/02 – 31/03/2017 cho những khách hàng đã từng làm việc với Saxa Gifts. Đến với chúng tôi để bạn sẽ không chỉ có một món quà tặng đẹp mà còn có một diện mạo thật ấn tượng với khách hàng của mình. Với Saxa HẠNH PHÚC phải là cái đẹp trọn vẹn.

---

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU & WEBSITE xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU SAXA UP

Add: 56 Nguyễn Văn Săng – Tân Phú – TPHCM

Website: http://saxaup.com/ - Email hỗ trợ: [email protected]

Hotline: 0906.605.405

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!