Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

THƯ MỜI ĐẶC BIỆT: GIA NHẬP ĐỘI SALES RẤT HOT TẠI SAXA

807 - 05.08.2016

Điều gì tạo ra sự chênh lệch đó? Ngoài lý do thị trường quà tặng và các dự án truyền thông mà Saxa đang thực hiện là rất tiềm năng, thì còn có 3 lý do đặc biệt khác:

- Lý do thứ nhất: Nằm ở sở thích của các bạn. Công việc sẽ vô cùng thuận lợi với những bạn có đam mê chăm sóc con người và thích thương thuyết đàm phán với các doanh nghiệp. Để làm tốt, bạn chỉ cần là người tinh tế, thích giao tiếp, và quyết liệt trong từng việc mình làm.

- Lý do thứ hai: Nằm ở cách chúng tôi đầu tư vào con người. Saxa đặc biệt chú trọng tới văn hóa công ty. Bạn sẽ được “chăm sóc” rất kỹ lưỡng khi làm việc ở Saxa để đảm bảo 2 tiêu chí này phải tăng dần mỗi ngày: Sự trưởng thành về nhân cách, sự sắc bén về năng lực.

- Lý do thứ ba: Nằm ở giá trị xã hội. Công việc sẽ rất vui và phát triển nhanh với những bạn mang sẵn trong lòng một khát vọng muốn theo đuổi một sự nghiệp lớn, và là một sự nghiệp hướng tới cộng đồng.

THƯ MỜI ĐẶC BIỆT: GIA NHẬP ĐỘI SALES RẤT HOT TẠI SAXA

 

 

THƯ MỜI ĐẶC BIỆT: GIA NHẬP ĐỘI SALES RẤT HOT TẠI SAXA

Nếu bạn đang đi tìm những giá trị này, chúng tôi hân hoan chờ đón email ứng tuyển của bạn tại: [email protected]. Thời hạn: 31.11.2016.

- Cách thức ứng tuyển: Hãy gửi cho chúng tôi CV kèm ảnh và Cover Letter do chính bạn viết, chính bạn làm, và có sự đầu tư tâm huyết thật sự. Nơi làm việc của bạn sẽ ở một tòa nhà nhỏ, vừa đủ đẹp ở một khu công viên vừa đủ xanh và yên tĩnh ở TP.HCM.

Nếu những điều này chưa phù hợp với bạn, xin giúp Saxa bấm share và chuyển tiếp tới bạn bè người quen của bạn. Sự giúp đỡ tuyệt vời này của bạn sẽ giúp Saxa và họ sớm gặp được nhau hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!