Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Làm sao để bạn “chứng thực” Dịch Vụ Tuyệt Vời của Saxa?

1986 - 14.04.2016

Chúng tôi không gọi nó khô khan là quy trình bán hàng. Những điều Saxa sẽ và đã làm cho khách hàng - Chúng tôi gọi với cái tên rất dễ thương "Dịch vụ tuyệt vời"?. Để hiểu hơn về dịch vụ tuyệt vời của Saxa, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn đã là khách hàng của Saxa hay đã từng tiếp xúc với các bạn Sales của Saxa thì chắc hẳn bạn sẽ không cần “chứng thực” điều này. Nhưng nếu bạn chưa biết gì về Saxa, chưa từng gặp mặt, chưa làm việc cùng, thì có lẽ bạn vẫn còn mơ hồ về Dịch Vụ Tuyệt Vời của Saxa lắm.

Để trải nghiệm dịch vụ này, bạn chỉ cần cho Saxa cơ hội đến gần bạn hơn, bằng cách:

- Bạn chưa có nhu cầu làm quà tặng, bạn hãy để lại email của mình nhé. Chúng tôi sẽ gởi thông tin về sản phẩm quà tặng mà bạn quan tâm. Hoặc mỗi tuần, chúng tôi sẽ gởi bạn một câu chuyện từ khách hàng, từ thành viên Saxa, nó sẽ giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn về dịch vụ ở Saxa. Hay vào những dịp quan trọng của bạn, chúng tôi cũng sẽ gởi một món quà tặng bạn.

Làm sao để bạn “chứng thực” Dịch Vụ Tuyệt Vời của Saxa?

 

 

 

 

 

 

 

Làm sao để bạn “chứng thực” Dịch Vụ Tuyệt Vời của Saxa?

- Bạn đang có nhu cầu làm quà tặng, bạn hãy gọi vào hotline 0906 605 405 của Saxa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Đồng thời, một bạn Sales của Saxa sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn. Và, chúng tôi sẽ bắt đầu trao cho bạn những Dịch Vụ Tuyệt Vời của Saxa.

- Còn nếu bạn đã là khách hàng của Saxa rồi, bạn đã biết được, Saxa “take care” bạn như thế nào, chúng tôi sẽ còn tiếp tục “take care” bạn, sẽ còn tặng bạn những ưu đãi từ Saxa. Nhưng nếu bạn có cần thêm bất kỳ thông tin gì hay cần hỗ trợ gì, bạn hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Bạn không là khách hàng của Saxa. Bạn muốn biết rõ hơn về Saxa. Bạn xem thêm ở chuyên mục Chuyện Ở Saxa, chúng tôi luôn viết về những câu chuyện của Saxa, của khách hàng và có thể nó cũng là những câu chuyện của bạn ở văn phòng của mình.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!