Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Với một người bạn mới quen, thường chúng ta sẽ có 3 điều để tò mò

4154 - 25.02.2016

Với một người bạn mới quen, thường chúng ta sẽ có 3 điều để tò mò:

Họ là ai?

Tính cách họ như thế nào?

Họ và mình sẽ đi được đến đâu?

Và với một doanh nghiệp xa lạ, chúng ta cũng sẽ thắc mắc những điều tương tự như thế.

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi đã dành ra gần 5 tháng để suy nghĩ, lên ý tưởng và thực hiện trang web này. Chúng tôi cảm thấy với giao diện cũ, bạn sẽ không có được đủ an tâm, cũng như là đủ tin tưởng với một người bạn mới quen biết như Saxa. Cho nên với tất cả nỗ lực của mình, trang web này chính là cách để chúng tôi đến gần với bạn hơn.

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm quà tặng, Saxa mời bạn ghé vào mục “Danh Mục Sản Phẩm” để xem thông tin và hình ảnh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 99% hình ảnh là do chúng tôi tự thực hiện, không vay mượn của bất kỳ đối thủ nào trong cùng ngành nghề.

Nếu bạn tò mò không biết mình sẽ làm việc cùng ai, họ là những con người thế nào, tính cách họ ra sao và họ có những hoài bão gì. Chúng tôi mời bạn vào tham quan mục “Câu Chuyện Về Saxa”. Ở đó, bạn sẽ được nhìn thấy và hiểu nhiều hơn về những con người thú vị đó.

Nếu bạn là khách hàng của Saxa, bạn muốn biết mình sẽ được hưởng dịch vụ như thế nào, có ưu đãi hay không, quà tặng bất ngờ là gì? Dễ thôi! Bạn chỉ cần lướt qua mục “Chuyện Khách Hàng”. Tất cả những thông tin sẽ được liên tục update mỗi ngày.

Còn nếu bạn chỉ vô tình ghé qua, thì Saxa vẫn luôn vui mừng vì điều đó. Chúng tôi sẽ chào đón bạn bằng những câu chuyện truyền cảm hứng và những dự án hạnh phúc. Hãy click vào mục “Chuyện Ở Saxa” hoặc "Fanpage Chuyện ở Saxa” để đọc và cảm nhận.

Và nếu bạn vẫn còn lạ lẫm với trang web này, hãy yên tâm. Ngay dưới góc phải màn hình, luôn có một thành viên từ Saxa sẵn sàng hỗ trợ bất cứ thông tin nào mà bạn cần.

Vì sự nôn nóng chào sân web mới với tất cả bạn bè, chúng tôi vẫn còn vài mục chưa hoàn thiện. Saxa sẽ cố gắng chỉn chu trong thời gian ngắn nhất. Rất mong sự đóng góp ý kiến nhiệt tình của mọi người để website được phong phú hơn. Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về email: hello@saxagifts.com hoặc Hotline: 0906 605 405.

Cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin này từ chúng tôi. Mến chúc bạn một ngày thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!