Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Xin chào bạn! Tôi là phiên bản chính thức mới nhất của thương hiệu Saxagifts

2397 - 25.02.2016

Để phần nào hiểu thêm và cảm nhận sâu sắc về Logo Saxa mà bạn nhìn thấy, hãy theo dõi câu chuyện của chúng tôi dưới đây

Xin chào bạn!

Tôi là phiên bản chính thức mới nhất của thương hiệu Saxagifts. Và bạn đã nhận ra hình tượng mà chúng tôi muốn diễn tả hay chưa?

Chúng tôi bao gồm 2 phần chính: phần biểu tượng logo (màu xanh cam) và phần tên thương hiệu Saxa (màu xám). Về phần biểu tượng logo, chúng được cách điệu từ hình tượng của một người đang bật lên cao, cũng chính là điều chúng tôi sẽ cam kết cùng bạn:

Logo saxa moi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Logo Saxa mới, được trình làng đầu năm 2016

• Chúng tôi nỗ lực để chắc chắn rằng bạn sẽ gặp gỡ với những con người có sức bật mạnh mẽ. Họ sẽ không thỏa hiệp với những gì chưa tốt, chưa touching. Mỗi ngày gặp bạn, bắt buộc phải là những người có năng lực giỏi hơn và nội tâm đẹp hơn.

• Chúng tôi kiên định để bảo đảm rằng bạn sẽ làm việc với một công ty có sức bật vượt trội. Bằng cách lắng nghe nhiều hơn, cảm thêm nhiều hơn, chúng tôi muốn mỗi sản phẩm phải là kết quả từ chính mong muốn và nhu cầu thật sự của bạn.

Và nếu để ý, bạn sẽ thấy được một hình tượng nhỏ khác trong phần tên thương hiệu: hình tượng một người đang lấy đà. Nó được lồng vào trong tên Saxa, vì đơn giản, đó chính là tâm thế làm việc mỗi ngày của những thành viên ở đây: “Phải hết sức vì đây là cơ hội cuối cùng.”

Chúng tôi, những con người bình thường đang tập trưởng thành bằng những cách như vậy. Thế nên, chúng tôi sẽ còn nhiều bồng bột, nhiều sai lầm. Nhưng chắc chắn với bạn rằng, chúng tôi cũng không thiếu phần quyết liệt. Vì những đứa trẻ, chúng luôn dám dấn thân vì lý tưởng của mình. 

Hoài bão của Saxa là như thế đấy. Cảm ơn bạn đã đọc và thấu hiểu chúng tôi. Mến chúc bạn một ngày mới đầy tiếng cười!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!