Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết 2020

657 - 08.01.2020

Lời đầu tiên, Saxa xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Khách Hàng, Đối Tác đã tin cậy và lựa chọn Saxa làm đơn vị cung cấp quà tặng trong năm 2019 nói riêng và trong suốt thời gian qua nói chung.

Nay, Saxa Gifts trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ Tết âm lịch 2020 từ ngày 22/01/2020 (28 tháng chạp) đến hết ngày 29/01/2020 (Mùng 5 Tết).

Ngày 30/01/2020 (Mùng 6 Tết): Công ty chúng tôi sẽ trở lại làm việc bình thường Saxa Gifts kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, bình an và thành công. Trân Trọng !

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!