Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tâm An Giữa Mùa Dịch nCoV

997 - 10.02.2020

Vậy, dịch bệnh có đáng sợ hay không?

Theo Saxa thấy, nó vừa đáng sợ nhưng cũng chẳng có gì đáng sợ.

Hãy thử tưởng tượng con virus đó như một người ta từng ghét. Nếu đặt tâm quá nhiều vào đó, xung quanh chúng ta chỉ là những trường năng lượng xấu. Và tụi virus sẽ rất vui mừng vì điều đó. Chúng sẽ có cơ hội làm chúng ta phiền não hơn giữa những chộn rộn ngổn ngang này.

Tâm An Giữa Mùa Dịch nCoV
Tăng sức đề kháng để Tâm An Giữa Mùa Dịch nCoV

Vậy thì phải làm sao nhỉ?. Nếu chịu khó để ý, các bạn sẽ thấy trong cộng đồng mạng hiện giờ có những người rất bình tâm giữa cơn đại dịch. Bình tâm không phải vô tâm và vô tư nhé. Họ vẫn theo dõi tin tức mỗi ngày, cập nhật những con số thống kê về dịch bệnh. Mặc khác, họ vẫn giữ cho tâm thế luôn vững vàng để tiếp nhận những trường năng lượng tốt.

Vậy, bằng cách nào để có trường năng lượng tốt?. Có rất nhiều cách để tâm thế trở nên bình an các bạn ạ. Một trong số cách gần gũi nhất đó chính là vận động, khi vận động bạn sẽ sản sinh ra năng lượng tích cực và tươi mới. Nó giúp đẩy lùi những tiêu cực, stress mỗi ngày. Khi có được sự tích cực, sức đề kháng của bạn cũng được tăng đáng kể đấy. Ngoài ra, một cách nữa cũng rất hiệu quả mà các thành viên Saxa đang áp dụng đó chính là Sự Cho Đi. Saxa nhận thấy, giữa việc ngồi lo lắng cơn dịch bệnh và làm điều gì đó khác đi. Thì lựa chọn làm điều gì đó lại khiến mình phấn khích và bình an hơn rất nhiều.
Team Marketing họp gấp trong 2 tiếng đồng hồ để lên ý tưởng quà tặng. Mất 2 tiếng để tập hợp contact khách hàng. Mất 2 ngày để liên hệ nhà cung cấp nguồn hàng...giữa thời bão giá.
Team desiger mất 15p để thiết kế cấp tốc bức tranh truyền tải thông điệp.
CEO của Saxa đặt tay ngay vào viết nội dung tấm thiệp này. Lẽ ra, công việc này bạn content có thể đảm nhiệm, nhưng chị CEO vẫn muốn chính mình viết nên thông điệp.
Done, vậy là mất 3 ngày để xong thủ tục chuẩn bị. 1 ngày liên hệ khách hàng. 1 ngày đi giao tận tay khách, chị CEO dặn kỹ, phải tự tay đi giao khách nhé, không được gọi shipper. Vậy là chúng tôi tất tả trong sự bình an, để mang thông điệp Bình An đến Khách hàng trong tâm dịch nCoV...

Tâm An Giữa Mùa Dịch nCoV
Rửa tay sạch sẽ bằng soap Giữa Mùa Dịch nCoV

Rất mong quý khách hàng sử dụng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân. Dịch bệnh không đáng sợ nếu chúng ta có sự bình an...

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!