Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Nhận ngay 1 - 30 triệu đồng khi là khách hàng của Saxa!!!

1987 - 02.03.2017

Và bây giờ là lúc bạn ưu ái cho bản thân nhiều hơn…

Téng teng! Cứ mỗi đơn hàng trong tháng 3 - bạn sẽ nhận ngay từ 1 đến 30 triệu đồng (khoảng 1 - 3% chiết khấu theo giá trị đơn hàng). Bạn có thể dùng quỹ này để shopping đã đời, hoặc đi du hí đâu đó chẳng hạn. Miễn sao đó là điều có thể làm bạn vui hơn, hạnh phúc hơn là Saxa sẽ ủng hộ nhiệt tình.

Gọi ngay cho Saxa – ‎0906 605 405 để trở thành khách hàng nữ trong tháng 3 và nhận ngay khoản tài trợ “ăn chơi nhảy múa” này nha. Thời gian áp dụng: 1/3 – 31/3/2017

Nhận ngay 1 - 30 triệu đồng khi là khách hàng của Saxa!!!

 

 

 

Nhận ngay 1 - 30 triệu đồng khi là khách hàng của Saxa!!!

---

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP xin liên hệ:

SAXA GIFTS – CÔNG TY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SAXA

Add: 56 Nguyễn Văn Săng – Tân Phú – TPHCM

Website: http://saxaup.com/ - Email hỗ trợ: hello@saxaup.com

Hotline: 0906.605.405 – 0972.48.48.67

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!