Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa có túi áo
Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa có túi áo

Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa có túi áo – AMQ002

Áo mưa bít in logo dạng áo khoác, tay dài, không có thun co giãn, kiểu áo cài bằng khóa kéo, có túi áo, có nón đội che đầu. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bít theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : AMQ002

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa có túi áo

Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa có túi áo (Raincoat) chọn vải nhựa màu vàng tươi sáng để may áo mưa, trên áo cô túi đựng tiện lợi, tay áo không có thun co giãn, nón che đầu được may liền với thân áo và có dây rút để nón ôm sát vào mặt người sử dụng. Dùng vải nhựa Rạng Đông 0.17 chất lượng dày, mềm dẻo để may áo mưa. Công ty nhựa áo mưa Rạng Đông nổi tiếng khắp cả nước với uy tín vải nhựa áo mưa hiện nay nên khách yên tâm sử dụng. Dùng công nghệ in lụa nhiều màu để in logo và tên doanh nghiệp trực tiếp trên áo mưa ở phía trước ngực hoặc sau lưng áo. Khách nên dùng quà tặng áo mưa bít in logo làm quà tặng khách hàng

Áo mưa bit in logo bằng vải nhựa có túi áo
Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa có túi áo

Tên sản phẩm: Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa có túi áo (Raincoat)

– Mã sản phẩm: AMM002

– Kiểu dáng: Áo mưa bít in logo dạng áo khoác, tay dài, không có thun co giãn, kiểu áo cài bằng khóa kéo, có túi áo, có nón đội che đầu. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bít theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Có màu vàng tươi trẻ thời trang (hoặc có những màu khác như đỏ, đen, xanh, tím,…để khách có thêm nhiều lựa chọn)

– Size áo: Size áo người lớn từ 16 tuổi trở lên, có size M, L, XL…

– Chất liệu: Vải nhựa Rạng Đông 0.17 chất lượng dày và chống thấm nước (Hoặc khách có thể chọn vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước để áo nhẹ hơn và rẻ hơn, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp)

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải nhựa với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải nhựa áo mưa, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn, đẹp hơn, dễ bảo quản và dễ vệ sinh hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 13-15 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm áo mưa bít in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng áo mưa bít in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Balo Cho Học Sinh Tiểu Học Majestic

Balo Cho Học Sinh Tiểu Học Majestic

Mã sản phẩm: BL044

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Ví da in logo – Kiểu ví đựng thẻ ATM có ngăn để ảnh

Ví da in logo – Kiểu ví đựng thẻ ATM có ngăn để ảnh

Mã sản phẩm: VD028

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Ví da in logo unisex – Kiểu dáng nhỏ gọn, đựng namecard và tiền xu

Ví da in logo unisex – Kiểu dáng nhỏ gọn, đựng namecard và tiền xu

Mã sản phẩm: VD010

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!