Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Áo mưa bit in logo bằng vải nhựa có túi áo
Áo mưa bit in logo bằng vải nhựa có túi áo

Áo mưa bit in logo bằng vải nhựa có túi áo – AMQ002

Áo mưa bit in logo dạng áo khoác, tay dài, không có thun co giãn, kiểu áo cài bằng khóa kéo, có túi áo, có nón đội che đầu. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bit theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : AMQ002

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Áo mưa bit in logo bằng vải nhựa có túi áo

Áo mưa bit in logo bằng vải nhựa có túi áo (Raincoat) chọn vải nhựa màu vàng tươi sáng để may áo mưa, trên áo cô túi đựng tiện lợi, tay áo không có thun co giãn, nón che đầu được may liền với thân áo và có dây rút để nón ôm sát vào mặt người sử dụng. Dùng vải nhựa Rạng Đông 0.17 chất lượng dày, mềm dẻo để may áo mưa. Công ty nhựa áo mưa Rạng Đông nổi tiếng khắp cả nước với uy tín vải nhựa áo mưa hiện nay nên khách yên tâm sử dụng. Dùng công nghệ in lụa nhiều màu để in logo và tên doanh nghiệp trực tiếp trên áo mưa ở phía trước ngực hoặc sau lưng áo. Khách nên dùng quà tặng áo mưa bit in logo làm quà tặng khách hàng

Áo mưa bit in logo bằng vải nhựa có túi áo
Áo mưa bit in logo bằng vải nhựa có túi áo

Tên sản phẩm: Áo mưa bit in logo bằng vải nhựa có túi áo (Raincoat)

– Mã sản phẩm: AMM002

– Kiểu dáng: Áo mưa bit in logo dạng áo khoác, tay dài, không có thun co giãn, kiểu áo cài bằng khóa kéo, có túi áo, có nón đội che đầu. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bit theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Có màu vàng tươi trẻ thời trang (hoặc có những màu khác như đỏ, đen, xanh, tím,…để khách có thêm nhiều lựa chọn)

– Size áo: Size áo người lớn từ 16 tuổi trở lên, có size M, L, XL…

– Chất liệu: Vải nhựa Rạng Đông 0.17 chất lượng dày và chống thấm nước (Hoặc khách có thể chọn vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước để áo nhẹ hơn và rẻ hơn, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp)

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải nhựa với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải nhựa áo mưa, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn, đẹp hơn, dễ bảo quản và dễ vệ sinh hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 13-15 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm áo mưa bit in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng áo mưa bit in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

 

Sản phẩm cùng loại

Mũ bảo hiểm quảng cáo – In logo Đồng Phát

Mũ bảo hiểm quảng cáo – In logo Đồng Phát

Mã sản phẩm: MBH021

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Balo laptop in logo vải dù 3 tầng màu đỏ của Mobifone

Balo laptop in logo vải dù 3 tầng màu đỏ của Mobifone

Mã sản phẩm: BL020

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Túi laptop – Túi xách laptop quà tặng in logo Dragon Indochine Travel

Túi laptop – Túi xách laptop quà tặng in logo Dragon Indochine Travel

Mã sản phẩm: TX032

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!