Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Áo mưa bít in logo chất liệu vải dù màu đỏ đô
Áo mưa bít in logo chất liệu vải dù màu đỏ đô

Áo mưa bít in logo chất liệu vải dù màu đỏ đô – AMQ003

Áo mưa bít in logo dạng áo chui đầu, kiểu dáng chum kín từ đầu tới chân. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bit theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : AMQ003

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Áo mưa bít in logo chất liệu vải dù màu đỏ đô

Áo mưa bít in logo chất liệu vải dù màu đỏ đô (Raincoat) dùng vải dù chất lượng cao không thấm nước, dùng một tấm vải lớn để may thành áo, tay dài có thun ở cuối tay co giãn được, áo có nón đôi che đầu. Doanh nghiệp chọn màu vải đỏ đô đậm chất và dùng phương pháp in lụa một màu trắng sáng in trực tiếp trên vải ở phía trước ngực và sau lưng với logo và tên doanh nghiệp. Khách nên dùng quà tặng áo mưa bit in logo làm quà tặng khách hàng

Áo mưa bít in logo chất liệu vải dù màu đỏ đô
Áo mưa bít in logo chất liệu vải dù màu đỏ đô

Tên sản phẩm: Áo mưa bít in logo chất liệu vải dù màu đỏ đô (Raincoat)

– Mã sản phẩm: AMM003

– Kiểu dáng: Áo mưa bít in logo dạng áo chui đầu, kiểu dáng chum kín từ đầu tới chân. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bit theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Có màu đỏ đô sang trọng (hoặc có những màu khác như xám, đen, xanh, tím,…để khách có thêm nhiều lựa chọn)

– Size áo: Size áo người lớn từ 16 tuổi trở lên, có size M, L, XL…

– Chất liệu: Vải dù chất lượng cao chống thấm nước (Hoặc khách có thể chọn vải nhựa Rạng Đông 0.17 dày và mềm chất lượng cao cấp chống thấm nước để áo nhẹ hơn và rẻ hơn, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp)

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu trắng để in trực tiếp trên bề mặt vải nhựa với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải nhựa áo mưa, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn, đẹp hơn, dễ bảo quản và dễ vệ sinh hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 13-15 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm áo mưa bit in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng áo mưa bit in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Áo mưa trẻ em in logo form rộng

Áo mưa trẻ em in logo form rộng

Mã sản phẩm: AMT008

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Play Fun, cổ bẻ

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Play Fun, cổ bẻ

Mã sản phẩm: AT019

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Áo mưa cánh dơi in logo vải nhựa quà tặng từ Vietcombank

Áo mưa cánh dơi in logo vải nhựa quà tặng từ Vietcombank

Mã sản phẩm: AMD014

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10-15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!