Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Áo mưa bít in logo vạt bầu màu vàng
Áo mưa bít in logo vạt bầu màu vàng

Áo mưa bít in logo vạt bầu màu vàng – AMQ007

Áo mưa bít in logo dạng áo chui đầu, tay dài có thun co giãn và cổ áo thấp có dây rút. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bit theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : AMQ007

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Áo mưa bít in logo vạt bầu màu vàng

Áo mưa bít in logo vạt bầu màu vàng (Raincoat) trẻ trung thời trang, mặc áo rất dễ dàng, tay áo có thun co giãn, nón có dây rút để siết vừa người mặc. Dùng vải nhựa Rạng Đông 0.17 dày và bền, dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên vải áo ở phía trước hoặc phía sau áo với logo và tên doanh nghiệp. Kiểu mưa quay liền một mảnh, chống nước mưa rất tốt. Khách nên dùng quà tặng áo mưa bit in logo làm quà tặng khách hàng

Áo mưa bít in logo vạt bầu màu vàng

 

 

 

Áo mưa bít in logo vạt bầu màu vàng

Tên sản phẩm: Áo mưa bít in logo vạt bầu màu vàng (Raincoat)

– Mã sản phẩm: AMQ007

– Kiểu dáng: Áo mưa bít in logo dạng áo chui đầu, tay dài có thun co giãn và cổ áo thấp có dây rút. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bit theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Màu vàng trẻ trung (hoặc có những màu khác như xám, vàng, xanh lá,…để khách có thêm nhiều lựa chọn)

– Size áo: Size áo người lớn từ 16 tuổi trở lên, có size M, L, XL…

– Chất liệu: Vải nhựa Rạng Đông dày và mềm chống thấm nước (Hoặc khách có thể chọn vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước để áo nhẹ hơn và rẻ hơn, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp)

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải áo mưa với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải nhựa hoặc vải dù áo mưa, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn, đẹp hơn, dễ bảo quản và dễ vệ sinh hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 13-15 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm áo mưa bit in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng áo mưa bit in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Áo thun in logo quảng cáo tay ngắn cổ tròn bo viền màu trắng

Áo thun in logo quảng cáo tay ngắn cổ tròn bo viền màu trắng

Mã sản phẩm: AT004

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Balo quà tặng cho học sinh – In logo Mathnasium

Balo quà tặng cho học sinh – In logo Mathnasium

Mã sản phẩm: BL036

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Nón vải tai bèo có nút bấm trên nón thêu logo Lửa Việt Tours

Nón vải tai bèo có nút bấm trên nón thêu logo Lửa Việt Tours

Mã sản phẩm: NV009

Số lượng: 200 cái

Thời gian: 15 - 20 ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!