Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng
Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng

Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng – AMT006

Áo mưa trẻ em in logo kiểu áo khoác, có nút bấm chính giữa, tay dài và có thun co giãn, kiểu này không có nón che đầu. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa trẻ em theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : AMT006

Số lượng tối thiểu : 500 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng

Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng (Raincoat) màu hồng, tay dài và có túi áo trên áo mưa. Chọn màu vải nhựa màu hồng ưu thích của trẻ em, kiểu áo có hàng nút bấm ở ngay giữa, trẻ có thể tự mặc áo và cài nút dễ dàng, tay áo có dây thun co giãn được. Kiểu áo này không có nón che đầu. Một kiểu áo mưa trẻ có thể tự mặc và cảm thấy mình đã trưởng thành. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên áo mưa với logo doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh công ty. Khách nên dùng quà tặng áo mưa trẻ em in logo làm quà tặng khách hàng

Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng
Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng

Tên sản phẩm: Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng (Raincoat)

– Mã sản phẩm: AMT006

– Kiểu dáng: Áo mưa trẻ em in logo kiểu áo khoác, có nút bấm chính giữa, tay dài và có thun co giãn, kiểu này không có nón che đầu. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa trẻ em theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Vải nhựa mỏng màu hồng (hoặc khách có thể chọn nhiều màu như đỏ, xanh, trắng, tím…khác phù hợp với yêu cầu của khách hàng, hoặc chọn nhiều màu để phối với nhau)

– Size áo: Dài 80 cm (Size áo trẻ em từ 6 tuổi đến 14 tuổi)

– Chất liệu: Vải nhựa Rạng Đông 0.17 dạng mỏng nên áo nhẹ (Hoặc khách có thể chọn vải nhựa Rạng Đông chất lượng cao cấp chống thấm nước tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp)

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải nhựa với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải dù/vải nhựa áo mưa, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn, đẹp hơn, dễ bảo quản và dễ vệ sinh hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

– Thời gian giao hàng: 10 – 15 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm áo mưa trẻ em in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng áo mưa trẻ em để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa phối 3 màu

Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa phối 3 màu

Mã sản phẩm: AMQ004

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life

Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life

Mã sản phẩm: BL009

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Ví da in logo đựng namecard – Kiểu ví hộp sang trọng

Ví da in logo đựng namecard – Kiểu ví hộp sang trọng

Mã sản phẩm: VD032

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!