Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Áo mưa trẻ em in logo màu hồng
Áo mưa trẻ em in logo màu hồng

Áo mưa trẻ em in logo màu hồng – AMT002

Áo mưa trẻ em in logo hình cánh bướm, bo tròn từ tay áo đến hết thân áo, mẫu này không có tay áo. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa trẻ em theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : AMT002

Số lượng tối thiểu : 500 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Áo mưa trẻ em in logo màu hồng

Áo mưa trẻ em in logo màu hồng (Raincoat) trẻ em khi đi cùng phụ huynh cũng cần có một áo mưa riêng để bé luôn cảm thấy thoải mái và thích thú với những hình ảnh trên áo mưa. Dùng vải nhựa Rạng Đông 0.17 có độ dày tiêu chuẩn để may áo, nên áo mưa bền và chất lượng không kém gì áo người lớn. Màu vải tươi sáng như hồng, vàng chanh,… và trên áo có in hình ảnh ngộ nghĩnh để trẻ luôn thích thú. Dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu để in hình ảnh hoặc logo của doanh nghiệp in trực tiếp trên vải để được nhìn thấy dễ dàng và nổi bật hơn. Kiểu dáng đơn giản hình cánh bướm, áo có nút cài để mưa không bị ướt bé. Khách nên dùng quà tặng áo mưa trẻ em in logo làm quà tặng khách hàng

Áo mưa trẻ em in logo màu hồng
Áo mưa trẻ em in logo màu hồng

Tên sản phẩm: Áo mưa trẻ em in logo màu hồng (Raincoat)

– Mã sản phẩm: AMT002

– Kiểu dáng: Áo mưa trẻ em in logo hình cánh bướm, bo tròn từ tay áo đến hết thân áo, mẫu này không có tay áo. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa trẻ em theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Có màu hồng thu hút (hoặc khách có thể chọn nhiều màu như đỏ, xanh, cam,…khác phù hợp với yêu cầu của khách hàng, hoặc chọn nhiều màu để phối với nhau)

– Size áo: Dài 80 cm (Size áo trẻ em từ 6 tuổi đến 14 tuổi)

– Chất liệu: Vải nhựa Rạng Đông 0.17 nên áo nhẹ (Hoặc khách có thể chọn vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp)

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải dù với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải dù áo mưa, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn, đẹp hơn, dễ bảo quản và dễ vệ sinh hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

– Thời gian giao hàng: 10 – 15 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm áo mưa trẻ em in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng áo mưa trẻ em để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Ví da in logo đựng thẻ ATM – Kiểu dáng nhỏ gọn, có giắc cài

Ví da in logo đựng thẻ ATM – Kiểu dáng nhỏ gọn, có giắc cài

Mã sản phẩm: VD011

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Túi hồ sơ cầm tay bằng chất liệu simili xanh dương có dây xách

Túi hồ sơ cầm tay bằng chất liệu simili xanh dương có dây xách

Mã sản phẩm: TX035

Số lượng: 100 cái

Thời gian: 10 - 15 ngày

Áo thun in logo quảng cáo cổ bẻ tay bo thun

Áo thun in logo quảng cáo cổ bẻ tay bo thun

Mã sản phẩm: AT012

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!