Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Áo mưa trẻ em in logo màu xanh viền xanh đậm
Áo mưa trẻ em in logo màu xanh viền xanh đậm

Áo mưa trẻ em in logo màu xanh viền xanh đậm – AMT003

Áo mưa trẻ em in logo hình cánh dơi, bo tròn từ tay áo đến hết thân áo, có tay áo, nón che đầu có dây rút co giãn. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa trẻ em theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : AMT003

Số lượng tối thiểu : 500 Cái

Thời gian giao hàng : 7 - 10 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Áo mưa trẻ em in logo màu xanh viền xanh đậm

Áo mưa trẻ em in logo màu xanh viền xanh đậm (Raincoat) được may theo kiểu cách dơi có tay áo, có nón và có dây rút co giãn. Kích thước áo khoảng 70*65 cm nên vừa với bé khoảng từ 6 đến 14 tuổi. Dùng phương pháp in lụa nhiều màu để in hình ảnh và logo của doanh nghiệp trực tiếp trên áo mưa ở phía trước và phía sau. Vải màu xanh dương nhạt có viền màu xanh dương đậm để cho áo nổi bật hơn. Khách nên dùng quà tặng áo mưa trẻ em in logo làm quà tặng khách hàng

Áo mưa trẻ em in logo màu xanh viền xanh đậm
Áo mưa trẻ em in logo màu xanh viền xanh đậm

Tên sản phẩm: Áo mưa trẻ em in logo màu xanh viền xanh đậm (Raincoat)

– Mã sản phẩm: AMT003

– Kiểu dáng: Áo mưa trẻ em in logo hình cánh dơi, bo tròn từ tay áo đến hết thân áo, có tay áo, nón che đầu có dây rút co giãn. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa trẻ em theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Màu xanh dương nhạt viền màu xanh dương đậm nổi bật (hoặc khách có thể chọn nhiều màu như đỏ, xanh, cam, hồng…khác phù hợp với yêu cầu của khách hàng, hoặc chọn nhiều màu để phối với nhau)

– Size áo: Size áo trẻ em từ 6 tuổi đến 14 tuổi

– Chất liệu: Vải nhựa Rạng Đông 0.17 nên áo nhẹ (Hoặc khách có thể chọn vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp)

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải dù với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải dù áo mưa, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn, đẹp hơn, dễ bảo quản và dễ vệ sinh hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 13-15 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm áo mưa trẻ em in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng áo mưa trẻ em để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Áo mưa bít in logo bo thun tay màu xanh da trời

Áo mưa bít in logo bo thun tay màu xanh da trời

Mã sản phẩm: AMQ008

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Balo laptop in logo Trà Ô Long Tea Plus 3 màu chất liệu vải dù

Balo laptop in logo Trà Ô Long Tea Plus 3 màu chất liệu vải dù

Mã sản phẩm: BL021

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng

Áo mưa trẻ em in logo có túi tiện dụng

Mã sản phẩm: AMT006

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!