Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen
Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen

Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen – BL002

Balo laptop in logo nhỏ gọn, mặt ngoài có khoét lỗ có dây kéo để đựng chìa khóa, thẻ giữ xe,…bên trong có ngăn lớn đựng laptop, và có một ngăn trung để đựng hồ sơ. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình. 

Mã sản phẩm : BL002

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen

Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen (Laptop Backpacks) ngân hàng Đông Á đặt mẫu ba lô này để tặng cho nhân viên và cả khách hàng để kỷ niệm chương trình ngày thành lập. Mẫu này dùng vải dù chống thấm nước màu cam chủ đạo nên rất nổi bật, viền màu đen và dây kéo bằng kim loại nên chắc chắn. Ngăn nhỏ nhất bên ngoài cùng có khoét một lỗ nhỏ để đựng đồ như chìa khóa, thẻ giữ xe, dây sạc, ngăn lớn nhất thì đựng ba lô và có lót mút để chống sốc giữ êm laptop, ngăn trung bình thì dùng để dựng hồ sơ,…tay xách màu cam lót mút dày nên xách êm và chắc chắn không lo bị đứt. Dùng phương pháp in lụa 3 màu trực tiếp trên vải dù với logo, tên doanh nghiệp và thông diệp của doanh nghiệp muốn gửi lời chân thành yêu thương đến khách hàng “Một ngân hàng ổn định và bền vững”. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng.

Balo quảng cáo thường được in/thêu logo theo thông điệp của doanh nghiệp. Với thiết kế bọc mút ở các ngăn bên trong giúp các bạn dễ dàng mang theo những chiếc laptop đỏng đảnh, không thích những tác động mạnh lên mình. Một chiếc balo quà tặng được gọi là đẹp khi hội đủ các yếu tố: form dáng gọn gàng, màu sắc hài hòa, dây khóa kéo êm ái, đường thêu tinh xảo…

Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen

 

Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen

Tên sản phẩm: Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL002

– Kiểu dáng: Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen, mặt ngoài có khoét lỗ có dây kéo để đựng chìa khóa, thẻ giữ xe,…bên trong có ngăn lớn đựng laptop, và có một ngăn trung để đựng hồ sơ. 

– Màu sắc: Màu cam tươi chủ đạo, phối màu đen, dây kéo màu cam có kim loại (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chống thấm nước, dây kéo êm và nhẹ, dây thun co giãn tốt, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa 3 màu với logo, tên và thông điệp của doanh nghiệp in trực tiếp trên vải dù để nổi bật và đẹp. Đối với vải dù may ba lô, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ thêu logo vì chất lượng thêu làm hình ảnh bền và dễ vệ sinh, bảo quản lâu hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Vegas

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Vegas

Mã sản phẩm: AT028

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Tên sản phẩm: Áo mưa trẻ em in logo kiểu có tay áo (Raincoat)

Tên sản phẩm: Áo mưa trẻ em in logo kiểu có tay áo (Raincoat)

Mã sản phẩm: AMT005

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Áo mưa cánh dơi in logo vải nhựa vạt áo bầu cách điệu

Áo mưa cánh dơi in logo vải nhựa vạt áo bầu cách điệu

Mã sản phẩm: AMD013

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10-15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!