Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Balo laptop in logo nhỏ gọn màu đỏ của hãng máy tính HP
Balo laptop in logo nhỏ gọn màu đỏ của hãng máy tính HP

Balo laptop in logo nhỏ gọn màu đỏ của hãng máy tính HP – BL004

Balo laptop in logo nhỏ gọn không quá to, thiết kế thành một khối thống nhất chỉ có 2 ngăn lớn và nhỏ đựng laptop và đồ dùng. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BL004

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Balo laptop in logo nhỏ gọn màu đỏ của hãng máy tính HP

Balo laptop in logo nhỏ gọn màu đỏ của hãng máy tính HP (Laptop Backpacks) màu đỏ tươi và thêu tên công ty HP hãng máy tính số một VN. Thiết kế rất nhỏ gọn chỉ có 2 ngắn lớn và nhỏ dùng đựng laptop và thiết bị chủ yếu. Quai đeo và tay xách chắc chắn và êm ái để khách hàng tiện dụng. Dùng công nghệ thêu chỉ một màu trắng để thêu logo và thương hiệu của doanh nghiệp trực tiếp trên mặt trước balo để mọi người luôn luôn nhìn thấy. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng.

Balo quảng cáo thường được in/thêu logo theo thông điệp của doanh nghiệp. Với thiết kế bọc mút ở các ngăn bên trong giúp các bạn dễ dàng mang theo những chiếc laptop đỏng đảnh, không thích những tác động mạnh lên mình. Một chiếc balo quà tặng được gọi là đẹp khi hội đủ các yếu tố: form dáng gọn gàng, màu sắc hài hòa, dây khóa kéo êm ái, đường thêu tinh xảo…

Balo laptop in logo nhỏ gọn màu đỏ của hãng máy tính HP

 

Balo laptop in logo nhỏ gọn màu đỏ của hãng máy tính HP

Tên sản phẩm: Balo laptop in logo nhỏ gọn màu đỏ của hãng máy tính HP (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL004

– Kiểu dáng: Balo laptop in logo nhỏ gọn màu đỏ của hãng máy tính HP, thiết kế thành một khối thống nhất chỉ có 2 ngăn lớn và nhỏ đựng laptop và đồ dùng.

– Màu sắc: Màu đỏ tươi toàn balo, quai đeo và tay xách cùng màu (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù nhập khẩu chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo êm và nhẹ, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp thêu logo một màu, tên và thông điệp của doanh nghiệp trực tiếp trên bề mặt vải dù của ba lô rất nổi bật. Đối với vải dù may ba lô, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ thêu logo vì chất lượng thêu làm hình ảnh bền và dễ vệ sinh, bảo quản lâu hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Adam Khoo, cổ bẻ

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Adam Khoo, cổ bẻ

Mã sản phẩm: AT017

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Test Expert

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Test Expert

Mã sản phẩm: AT031

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS

Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS

Mã sản phẩm: BL037

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!