Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Balo laptop in logo Revive có đệm chống sốc xanh phối xám
Balo laptop in logo Revive có đệm chống sốc xanh phối xám

Balo laptop in logo Revive có đệm chống sốc xanh phối xám – BL001

Balo laptop in logo nhỏ gọn, mặt ngoài có khoét lỗ để đựng chìa khóa, thẻ giữ xe,…bên trong có ngăn lớn đựng laptop, và có nhiều ngăn nhỏ khác, có 2 túi bên hông đựng bình nước. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình. 

Mã sản phẩm : BL001

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Balo laptop in logo Revive có đệm chống sốc xanh phối xám

Balo laptop in logo có đệm Revive chống sốc xanh phối xám (Laptop backpacks) khi có một sản phẩm mới tung ra thị trường, doanh nghiệp hay thường làm những sản phẩm kèm theo để cho đội sales và PG dùng nó ở khắp nơi để mang hình ảnh sản phẩm đến khách hàng. Balo laptop in logo được may từ vải dù cao cấp chống thấm nước với phối 3 màu xám chủ đạo, xanh dương nổi bật và đen làm viền. Mặt ngoài dùng vải màu xanh dương có thêu logo 7 up Revive màu trắng rất nổi bật và ấn tượng, có khoét lỗ để đựng đồ. Ba lô có một ngăn lớn đựng laptop, một ngăn nhỏ đựng hồ sơ phụ kiện và có những ngăn nhỏ để đồ khác. Dùng dây kéo màu đen mềm và êm. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng.

Balo quảng cáo thường được in/thêu logo theo thông điệp của doanh nghiệp. Với thiết kế bọc mút ở các ngăn bên trong giúp các bạn dễ dàng mang theo những chiếc laptop đỏng đảnh, không thích những tác động mạnh lên mình. Một chiếc balo quà tặng được gọi là đẹp khi hội đủ các yếu tố: form dáng gọn gàng, màu sắc hài hòa, dây khóa kéo êm ái, đường thêu tinh xảo…

Balo laptop in logo Revive có đệm chống sốc xanh phối xám

 

Balo laptop in logo Revive có đệm chống sốc xanh phối xám

Tên sản phẩm: Balo laptop in logo Revive có đệm chống sốc xanh phối xám (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL001

– Kiểu dáng: Balo laptop in logo nhỏ gọn, mặt ngoài có khoét lỗ để đựng chìa khóa, thẻ giữ xe,…bên trong có ngăn lớn đựng laptop, và có nhiều ngăn nhỏ khác, có 2 túi bên hông đựng bình nước. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình. 

– Màu sắc: Màu xám chủ đạo, xanh dương nổi bật, viền đen, dây kéo đen (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chống thấm nước, dây kéo êm và nhẹ, dây thun co giãn tốt, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ thêu 3 màu trực tiếp trên vải dù ở mặt trước của ba lô. Đối với chất liệu vải dù, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng phương pháp thêu logo để hình và chữ thêu sẽ đẹp và nổi bật hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Áo mưa cánh dơi in logo vải dù màu đỏ đô

Áo mưa cánh dơi in logo vải dù màu đỏ đô

Mã sản phẩm: AMD007

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10-15 Ngày

Ví da đựng chìa khoá đa năng nhỏ gọn cầm tay

Ví da đựng chìa khoá đa năng nhỏ gọn cầm tay

Mã sản phẩm: VD044

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Ví da in logo unisex – Kiểu dáng gấp đôi, có nhiều ngăn

Ví da in logo unisex – Kiểu dáng gấp đôi, có nhiều ngăn

Mã sản phẩm: VD008

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!