Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Balo laptop in logo vải dù chống thấm nước của Saigon Paper
Balo laptop in logo vải dù chống thấm nước của Saigon Paper

Balo laptop in logo vải dù chống thấm nước của Saigon Paper – BL015

Balo laptop in logo nhỏ gọn không quá to, cỡ sinh viên và người lớn, nhiều ngăn đựng đồ, có lót mút chống sốc bên trong. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BL015

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Balo laptop in logo vải dù chống thấm nước của Saigon Paper

Balo laptop in logo vải dù chống thấm nước của Saigon Paper (Laptop Backpacks) là quà tặng chất lượng như thương hiệu của doanh nghiệp. Dùng vải dù màu đen và xanh dương chất lượng cao, có khả năng chống thống nước tốt, dùng dây kéo màu đen chất lượng tốt nên kéo êm và nhẹ nhàng. Dùng công nghệ thêu logo 2 màu trắng và xanh để thêu trực tiếp trên vải dù với logo và tên doanh nghiệp, để khi tặng khách dễ nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng.

Balo quảng cáo thường được in/thêu logo theo thông điệp của doanh nghiệp. Với thiết kế bọc mút ở các ngăn bên trong giúp các bạn dễ dàng mang theo những chiếc laptop đỏng đảnh, không thích những tác động mạnh lên mình. Một chiếc balo quà tặng được gọi là đẹp khi hội đủ các yếu tố: form dáng gọn gàng, màu sắc hài hòa, dây khóa kéo êm ái, đường thêu tinh xảo…

Balo laptop in logo vải dù chống thấm nước của Saigon Paper

 

 

Balo laptop in logo vải dù chống thấm nước của Saigon Paper

Tên sản phẩm: Balo laptop in logo vải dù chống thấm nước của Saigon Paper (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL015

– Kiểu dáng: Balo laptop in logo nhỏ gọn không quá to, cỡ sinh viên và người lớn, nhiều ngăn đựng đồ, có lót mút chống sốc bên trong. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Màu đen và xanh dương phối với nhau, dây kéo màu đen, logo 2 màu (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo êm và nhẹ, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp thêu logo 2 màu trắng và xanh dương với logo của doanh nghiệp trực tiếp trên bề mặt vải dù của balo rất nổi bật. Đối với vải dù may balo, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ thêu logo vì chất lượng thêu làm hình ảnh bền và dễ vệ sinh, bảo quản lâu hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Ví da in logo đựng tiền – Kiểu ví cầm tay hình bao thư, nút bấm

Ví da in logo đựng tiền – Kiểu ví cầm tay hình bao thư, nút bấm

Mã sản phẩm: VD019

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Today TV

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Today TV

Mã sản phẩm: AT032

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Balo laptop in logo vải dù form hộp đỏ phối đen của SCT

Balo laptop in logo vải dù form hộp đỏ phối đen của SCT

Mã sản phẩm: BL011

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!