Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Balo laptop in logo vải dù form bầu của Maggi
Balo laptop in logo vải dù form bầu của Maggi

Balo laptop in logo vải dù form bầu của Maggi – BL010

Balo laptop in logo nhỏ gọn không quá to, kiểu dáng balo người lớn, học sinh cấp 3, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ, có lót mút chống sốc. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BL010

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Balo laptop in logo vải dù form bầu của Maggi  

Balo laptop in logo vải dù form bầu của Maggi (Laptop Backpacks) với tên sản phẩm và logo của doanh nghiệp, dùng công nghệ in lụa nhiều màu in trực tiếp trên bề mặt vải dù trước balo, để đeo balo trên vai mọi người đều nhìn thấy tên sản phẩm và logo của doanh nghiệp. Dùng vải dù chất lượng cao nên bền chắc và chống thấm nước. Viền vải phối màu vàng nổi bật, dây kéo chắc và êm. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng.

Balo quảng cáo thường được in/thêu logo theo thông điệp của doanh nghiệp. Với thiết kế bọc mút ở các ngăn bên trong giúp các bạn dễ dàng mang theo những chiếc laptop đỏng đảnh, không thích những tác động mạnh lên mình. Một chiếc balo quà tặng được gọi là đẹp khi hội đủ các yếu tố: form dáng gọn gàng, màu sắc hài hòa, dây khóa kéo êm ái, đường thêu tinh xảo…

Balo laptop in logo vải dù form bầu của Maggi  

 

Balo laptop in logo vải dù form bầu của Maggi  

Tên sản phẩm: Balo laptop in logo vải dù form bầu của Maggi (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL010

– Kiểu dáng: Balo laptop in logo vải dù form bầu của Maggi, học sinh cấp 3, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ, có lót mút chống sốc. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Màu sắc vàng và đen tươi sáng, dây kéo màu đen (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo êm và nhẹ, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp in lụa nhiều màu xanh lá, đỏ, vàng, cam…với tên sản phẩm và logo của doanh nghiệp trực tiếp trên bề mặt vải dù của ba lô rất nổi bật. Đối với vải dù may ba lô, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ thêu logo vì chất lượng thêu làm hình ảnh bền và dễ vệ sinh, bảo quản lâu hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa phối 3 màu

Áo mưa bít in logo bằng vải nhựa phối 3 màu

Mã sản phẩm: AMQ004

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Ví da in logo – Kiểu ví đựng tiền cầm tay form dài

Ví da in logo – Kiểu ví đựng tiền cầm tay form dài

Mã sản phẩm: VD040

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Cặp da laptop có dây đeo có thể tháo rời với kiểu dáng sang trọng

Cặp da laptop có dây đeo có thể tháo rời với kiểu dáng sang trọng

Mã sản phẩm: TX042

Số lượng: 200 cái

Thời gian: 15 - 20 ngày

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!