Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS
Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS

Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS – BL037

Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS thiết kế form chữ nhật, có ngăn đựng nước 2 bên tiện dụng. Saxa nhận sản xuất balo học sinh quà tặng theo yêu cầu.

Mã sản phẩm : BL037

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS thiết kế form chữ nhật, có ngăn đựng nước 2 bên tiện dụng. Balo sử dụng vải dù đỏ phối viền nhựa màu trắng rất bắt mắt. Balo có 3 ngăn chính: 1 ngăn lớn đựng sách vở, và 2 ngăn nhỏ đựng dụng cụ học tập. Bề mặt trước có in họa tiết cho mùa giáng sinh rất ấn tượng. Sử dụng dây khóa YKK là dây khóa kéo cao cấp, có độ bền nhất thị trường hiện nay. Balo học sinh quà tặng được thiết kế có mút đệm ở phần lưng và vai để giảm trọng lượng khi dùng.

Balo quảng cáo hay còn gọi là balo quà tặng, không còn xa lạ với các bạn học viên của các trung tâm anh ngữ, trường học, trung tâm du học… Tùy theo sự tinh tế và thấu hiểu, balo quà tặng có những tiêu chí sản xuất riêng của mình, nhưng vẫn đảm bảo được thông điệp quảng bá và đồng hành mà doanh nghiệp muốn chuyển tải đến.

Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS

 

Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS

Tên sản phẩm: Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS

– Mã sản phẩm: BL037

– Kiểu dáng: Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS thiết kế form chữ nhật, có ngăn đựng nước 2 bên tiện dụng. Saxa nhận sản xuất balo học sinh quà tặng theo yêu cầu.

– Màu sắc: Đỏ

– Kích thước: Nhỏ gọn

– Chất liệu: Vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo YKK êm và nhẹ, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: in lụa logo hoặc thêu logo. Ở sản phẩm mẫu này, khách yêu cầu in logo lên balo.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Balo laptop in logo phối 3 màu của Gone Google

Balo laptop in logo phối 3 màu của Gone Google

Mã sản phẩm: BL017

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Ví da đựng chìa khoá đa năng nhỏ gọn cầm tay

Ví da đựng chìa khoá đa năng nhỏ gọn cầm tay

Mã sản phẩm: VD044

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Áo mưa bộ in logo quảng cáo vải dù có túi màu đỏ đô

Áo mưa bộ in logo quảng cáo vải dù có túi màu đỏ đô

Mã sản phẩm: AMB007

Số lượng: 200 Bộ

Thời gian: 10-15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!