Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Arena
Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Arena

Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Arena – BL029

Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Arena thiết kế form balo có quai liền thân và 1 ngăn laptop lớn. Saxa nhận sản xuất balo latop quà tặng theo yêu cầu.

Mã sản phẩm : BL029

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Arena thiết kế form balo có quai liền thân độc đáo, balo có 1 ngăn lớn đựng laptop tiện dụng. Balo sử dụng vải dù đen phối vàng nổi bật, mặt ngoài thêu logo Arena đơn giản mà đẹp. Sử dụng khóa kéo YKK cao cấp, tăng độ bền và giá trị cho sản phẩm. Balo laptop quà tặng được thiết kế có mút đệm ở phần lưng và vai để giảm trọng lượng khi dùng.

Balo quảng cáo là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của các học viên của trường học hay trung tâm. Ngoài việc tri ân khách hàng, balo quà tặng còn thể hiện đúng tinh thần quan tâm sẻ chia với người dùng, giúp gánh vác những nặng nhọc từ sách vở, đồ dùng dụng cụ của cô/cậu chủ nhỏ. Đồng thời, những thông điệp in/thêu trên balo sẽ dễ dàng tiếp cận với công chúng khi chúng được di chuyển trên mọi nẻo đường. Một món quà nhưng thật nhiều công dụng và hữu ích.

Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Arena

 

Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Arena

Tên sản phẩm: Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Arena  

– Mã sản phẩm: BL029

– Kiểu dáng: Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Arena thiết kế form balo có quai liền thân và 1 ngăn laptop lớn. Saxa nhận sản xuất balo latop quà tặng theo yêu cầu.

– Màu sắc: đen phối vàng

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo YKK êm và nhẹ, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: in lụa logo hoặc thêu logo. Ở sản phẩm mẫu này, khách yêu cầu thêu logo lên balo laptop

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Balo quà tặng cho học sinh – In logo Mathnasium

Balo quà tặng cho học sinh – In logo Mathnasium

Mã sản phẩm: BL036

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Balo quà tặng cho học sinh – In logo Adam Khoo

Balo quà tặng cho học sinh – In logo Adam Khoo

Mã sản phẩm: BL035

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS

Balo quà tặng cho học sinh – In logo VAS

Mã sản phẩm: BL037

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!