Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Balo trẻ em bằng vải dù phối 3 màu
Balo trẻ em bằng vải dù phối 3 màu

Balo trẻ em bằng vải dù phối 3 màu – BL008

Balo trẻ em bằng vải dù phối 3 màu, kiểu dáng balo cho trẻ em, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ. Saxagifts nhận làm balo quà tặng theo mẫu.

Mã sản phẩm : BL008

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu (Laptop Backpacks) với những màu đỏ, xanh lá và trắng kết hợp với nhau để rạo nên một cái balo ấn tượng và đẹp giống như thương hiệu của doanh nghiệp “Bệnh Viện Thẩm Mỹ”. Dùng phương pháp in lụa nhiều màu như xanh lá, đỏ, vàng để in trực tiếp trên mặt vải dù của balo ở phía trước, để khách hàng luôn nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng

Balo laptop là vật dụng không thể thiếu đối với học sinh – sinh viên, hoặc ngay cả các bạn trẻ năng động. Balo như người bạn đồng hành và giúp san sẻ gánh nặng với chủ nhân của nó vậy. Chính vì thế những chiếc balo quà tặng in/thêu thông điệp, logo thương hiệu sẽ làm món quà tặng thiết thực đối với những khách hàng trẻ này.

Balo trẻ em bằng vải dù phối 3 màu
Balo trẻ em bằng vải dù phối 3 màu

Tên sản phẩm: Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL008

– Kiểu dáng: Balo trẻ em bằng vải dù phối 3 màu, kiểu dáng balo cho trẻ em, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Màu sắc tươi sáng trẻ trung, vải có màu đỏ, xanh lá và trắng nổi bật, quai đeo và tay xách, dây kéo phối màu hài hòa (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo êm và nhẹ, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp in lụa nhiều màu với tên và logo của doanh nghiệp trực tiếp trên bề mặt vải dù của ba lô rất nổi bật. Đối với vải dù may ba lô, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ thêu logo vì chất lượng thêu làm hình ảnh bền và dễ vệ sinh, bảo quản lâu hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Geodis Wilson, cổ bẻ

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Geodis Wilson, cổ bẻ

Mã sản phẩm: AT016

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Balo laptop in logo Trà Ô Long Tea Plus 3 màu chất liệu vải dù

Balo laptop in logo Trà Ô Long Tea Plus 3 màu chất liệu vải dù

Mã sản phẩm: BL021

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Balo trẻ em bằng vải dù phối 3 màu

Balo trẻ em bằng vải dù phối 3 màu

Mã sản phẩm: BL008

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!