Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu
Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu

Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu – BL007

Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu, kiểu dáng balo người lớn, học sinh cấp 3, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ, có lót mút chống sốc. 

Mã sản phẩm : BL007

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu

Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu (Laptop Backpacks) với những màu đỏ, xanh lá và trắng kết hợp với nhau để rạo nên một cái balo ấn tượng và đẹp giống như thương hiệu của doanh nghiệp “Bệnh Viện Thẩm Mỹ”. Dùng phương pháp in lụa nhiều màu như xanh lá, đỏ, vàng để in trực tiếp trên mặt vải dù của balo ở phía trước, để khách hàng luôn nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng.

Balo quảng cáo thường được in/thêu logo theo thông điệp của doanh nghiệp. Với thiết kế bọc mút ở các ngăn bên trong giúp các bạn dễ dàng mang theo những chiếc laptop đỏng đảnh, không thích những tác động mạnh lên mình. Một chiếc balo quà tặng được gọi là đẹp khi hội đủ các yếu tố: form dáng gọn gàng, màu sắc hài hòa, dây khóa kéo êm ái, đường thêu tinh xảo…

Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu

 

Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu

Tên sản phẩm: Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL008

– Kiểu dáng: Balo trẻ em in logo bằng vải dù phối 3 màu, kiểu dáng balo người lớn, học sinh cấp 3, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ, có lót mút chống sốc. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Màu sắc tươi sáng trẻ trung, vải có màu đỏ, xanh lá và trắng nổi bật, quai đeo và tay xách, dây kéo phối màu hài hòa (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo êm và nhẹ, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp in lụa nhiều màu với tên và logo của doanh nghiệp trực tiếp trên bề mặt vải dù của ba lô rất nổi bật. Đối với vải dù may ba lô, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ thêu logo vì chất lượng thêu làm hình ảnh bền và dễ vệ sinh, bảo quản lâu hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Túi laptop – Túi xách laptop quà tặng bằng giả da sýt

Túi laptop – Túi xách laptop quà tặng bằng giả da sýt

Mã sản phẩm: TX030

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Túi laptop – Túi xách laptop quà tặng in logo Dragon Indochine Travel

Túi laptop – Túi xách laptop quà tặng in logo Dragon Indochine Travel

Mã sản phẩm: TX032

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Áo mưa trẻ em in logo vải nhựa Rạng Đông trong suốt

Áo mưa trẻ em in logo vải nhựa Rạng Đông trong suốt

Mã sản phẩm: AMT004

Số lượng: 500 Bộ

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!