Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life
Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life

Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life – BL009

Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life, kiểu dáng balo người lớn, học sinh cấp 3, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ, có lót mút chống sốc. 

Mã sản phẩm : BL009

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life

Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life (Laptop Backpacks) từ thương hiệu bảo hiểm Dai-ichi Life uy tín Việt Nam. Dùng vải dù cao cấp chống thấm nước và lót mút chống sốc bên trong để may balo, vải có màu đỏ và xám để phối với nhau, dây kéo cũng dùng màu xám xen kẽ màu đỏ tạo nên hài hòa không sáng chói của balo. Dùng phương pháp thêu logo 3 màu trắng, đỏ và đen thêu trực tiếp trên bề mặt vải dù ở phía trước balo, để mọi người xung quang luôn luôn nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng.

Balo laptop là vật dụng không thể thiếu đối với học sinh – sinh viên, hoặc ngay cả các bạn trẻ năng động. Balo như người bạn đồng hành và giúp san sẻ gánh nặng với chủ nhân của nó vậy. Chính vì thế những chiếc balo quà tặng in/thêu thông điệp, logo thương hiệu sẽ làm món quà tặng thiết thực đối với những khách hàng trẻ này.

Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life

 

Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life

Tên sản phẩm: Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL009

– Kiểu dáng: Balo trẻ em in logo vải dù đỏ phối xám của Daiichi Life, kiểu dáng balo người lớn, học sinh cấp 3, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ, có lót mút chống sốc. 

– Màu sắc: Màu sắc tươi sáng trẻ trung, màu vải được phối với nhau giữa đỏ và xám, dây kéo màu xám xen kẽ màu đỏ tạo nên balo hài hòa màu sắc (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo êm và nhẹ, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp thêu logo 3 màu  trắng, đỏ và đen với tên và logo của doanh nghiệp trực tiếp trên bề mặt vải dù của ba lô rất nổi bật. Đối với vải dù may ba lô, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ thêu logo vì chất lượng thêu làm hình ảnh bền và dễ vệ sinh, bảo quản lâu hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Dentiste

Áo thun quảng cáo in logo thương hiệu Dentiste

Mã sản phẩm: AT024

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen

Balo laptop in logo Đông Á Bank cam phối đen

Mã sản phẩm: BL002

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Balo laptop in logo bằng vải dù màu đen cá tính của FPT

Balo laptop in logo bằng vải dù màu đen cá tính của FPT

Mã sản phẩm: BL012

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!