Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bật lửa in logo quảng cáo đánh lửa bằng IC màu trắng
Bật lửa in logo quảng cáo đánh lửa bằng IC màu trắng

Bật lửa in logo quảng cáo đánh lửa bằng IC màu trắng – HQ003

Bật lửa in logo quảng cáo vỏ nhựa một màu trắng tươi trẻ (Có nhiều màu xanh dương, vàng chanh, đỏ đô, màu đen…để khách có thêm lựa chọn). Hoặc khách có thể đặt in logo bật lửa quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : HQ003

Số lượng tối thiểu : 1000 Cái

Thời gian giao hàng : 7 - 10 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Bật lửa in logo quảng cáo đánh lửa bằng IC màu trắng

Bật lửa in logo quảng cáo đánh lửa bằng IC màu trắng (Lighter) với màu trắng sáng tươi trẻ và phối kim loại ở phần nắp đánh lửa tạo nên bật lửa chắc chắn, tuy bằng vỏ bằng nhựa nhưng rất cứng cáp. Dùng loại bật lửa điện tử hiện đại, nên đánh lửa nhanh, lửa lên đều không ngắt quãng. Phần chứa ga đốt có thể bơm vào khi hết ga. Dùng phương pháp in lụa nhiều màu để quảng bá hình ảnh công ty bạn. Hình ảnh sẽ nổi bật trên nền vỏ nhựa màu trắng. Ưu điểm của in lụa in được những màu theo yêu cầu hoặc màu sắc logo của doanh nghiệp, để xử lý mực bám chắc thì phải in kéo nhiều lần và phơi thật khô, để mực bám chắc và khó bong tróc. Khách nên dùng bật lửa in logo quảng cáo làm quà tặng khách hàng.

Bật lửa in logo quảng cáo đánh lửa bằng IC màu trắng
Bật lửa in logo quảng cáo đánh lửa bằng IC màu trắng

Tên sản phẩm: Bật lửa in logo quảng cáo đánh lửa bằng IC màu trắng (lighter)

– Mã sản phẩm: HQ003

– Kiểu dáng: Bật lửa in logo quảng cáo vỏ nhựa một màu trắng tươi trẻ (Có nhiều màu xanh dương, vàng chanh, đỏ đô, màu đen…để khách có thêm lựa chọn). Hoặc khách có thể đặt in logo bật lửa quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Vỏ nhựa một màu trắng (Có nhiều màu xanh dương, vàng chanh, đỏ đô…để khách có thêm lựa chọn)

– Nguyên liệu chất đốt: Ga hóa lỏng, dễ bơm khi hết ga

– Kích thước: Nhỏ gọn bỏ túi được

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa nhiều màu in logo hoặc tên doanh nghiệp trực tiếp trên vỏ bật lửa. Đối với sản phẩm có vỏ bằng nhựa và có chất đốt, Saxa khuyến khích khách hàng dùng phương pháp in lụa để logo và hình ảnh sẽ tinh tế và đẹp hơn và an toàn hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 1000 cái

– Thời gian giao hàng: 7 – 10 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bật lửa in logo quảng cáo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bật lửa quảng cáo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Túi môi trường in logo dạng túi hộp quai may dọc thân

Túi môi trường in logo dạng túi hộp quai may dọc thân

Mã sản phẩm: TM016

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng

Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng

Mã sản phẩm: HQ005

Số lượng: 1000 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Sổ note gáy dán in logo khổ vuông 6.5*6.5 cm

Sổ note gáy dán in logo khổ vuông 6.5*6.5 cm

Mã sản phẩm: SND006

Số lượng: 1000 Quyển

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!