Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng
Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng

Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng – HQ005

Bật lửa in logo quảng cáo kiểu thon dài, đầu bật lửa điện tử, đánh lửa bằng IC dễ sử dụng. Hoặc khách có thể đặt in logo bật lửa quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : HQ005

Số lượng tối thiểu : 1000 Cái

Thời gian giao hàng : 7 - 10 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng

Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng (Lighter) dùng nhựa trong suốt để làm vỏ bật lửa, khách có thể thấy được lượng ga bên trong, thấy cả ống dẫn ga. Phần thiết bị bơm ga và IC đánh lửa thì lại là màu hồng tươi trẻ làm nổi bật trên hết. Sử dụng dụng cụ đánh lửa điện tử nên đánh lửa nhanh và nhạy cảm, lửa lên đều. Dùng công nghệ in lụa một màu để in nội dung hình ảnh hay logo trên thân bật lửa để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Có 5 màu có hồng, cam, vàng, xanh lá, xanh dương để khách thêm lựa chọn. Khách nên dùng bật lửa in logo quảng cáo làm quà tặng khách hàng.

Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng
Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng

Tên sản phẩm: Bật lửa in logo quảng cáo phối nhựa màu hồng (lighter)

– Mã sản phẩm: HQ005

– Kiểu dáng: Bật lửa in logo quảng cáo kiểu thon dài, đầu bật lửa điện tử, đánh lửa bằng IC dễ sử dụng. Hoặc khách có thể đặt in logo bật lửa quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Vỏ nhựa một màu trắng trong suốt phối màu hồng (Có nhiều màu hồng, vàng, cam, xanh lá và xanh dương để khách có thêm lựa chọn)

– Nguyên liệu chất đốt: Ga hóa lỏng, dễ bơm khi hết ga

– Kích thước: Nhỏ gọn bỏ túi được

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa nhiều màu hoặc một màu in logo hoặc tên doanh nghiệp trực tiếp trên vỏ bật lửa. Đối với sản phẩm có vỏ bằng nhựa và có chất đốt, Saxa khuyến khích khách hàng dùng phương pháp in lụa để logo và hình ảnh sẽ tinh tế và đẹp hơn và an toàn hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 1000 cái

– Thời gian giao hàng: 7-10 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bật lửa in logo quảng cáo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bật lửa quảng cáo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Quạt nhựa cầm tay in logo decal giá rẻ

Quạt nhựa cầm tay in logo decal giá rẻ

Mã sản phẩm: QN007

Số lượng: 5000 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Túi vải dù in logo du lịch nhiều ngăn có quai xách

Túi vải dù in logo du lịch nhiều ngăn có quai xách

Mã sản phẩm: TVD029

Số lượng: 1.000 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Balo vải dù màu đỏ chống thấm nước dạng dây rút in logo Bosch

Balo vải dù màu đỏ chống thấm nước dạng dây rút in logo Bosch

Mã sản phẩm: TVD034

Số lượng: 200 cái

Thời gian: 10 - 12 ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!