Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng
Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng
Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng

Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng – HQ006

Bật lửa Zippo in logo chính hãng kiểu hình hộp chữ nhật, nắp đóng mở có chốt không tách rời. Hoặc khách có thể đặt in logo bật lửa zippo theo mẫu riêng của mình. 

Mã sản phẩm : HQ006

Số lượng tối thiểu : 100 Cái

Thời gian giao hàng : 7 - 10 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng

Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng (Zippo lighter) ngày nay bật lửa Zippo được sản xuất theo nhu cầu thương mại hóa. Được lấy từ chính hãng Zippo VN với chất lượng toàn cầu và có tem chứng nhận từ hãng sản xuất. Được làm từ thép không gỉ sáng bóng. Vỏ và ruột có những ký hiệu riêng từ hãng như dưới đáy bật lửa có ký hiệu dấu (.) hoặc (/, \). Doanh nghiệp dùng phương pháp khắc laser trực tiếp trên vỏ kim loại để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình khi tặng quà. Bật lửa Zippo in logo được đặt trong hộp mỹ thuật do hãng cung cấp hoặc khách có thể đặt riêng hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo và tên doanh nghiệp để tăng thêm tính sang trọng của quà tặng. Khách nên dùng bật lửa zippo chính hãng in logo làm quà tặng khách hàng.

Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng
Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng

Tên sản phẩm: Bật lửa Zippo in logo chính hãng sang trọng (Zippo lighter)

– Mã sản phẩm: HQ006

– Kiểu dáng: Bật lửa Zippo in logo chính hãng kiểu hình hộp chữ nhật, nắp đóng mở có chốt không tách rời. Hoặc khách có thể đặt in logo bật lửa zippo theo mẫu riêng của mình. 

– Màu sắc: Vỏ kim loại màu trắng sáng và màu đồng.

– Nguyên liệu chất đốt: Dùng xăng máy bay (có bán hộp chất đốt riêng rộng rãi)

– Kích thước: Ngang 3,5cm, cao 5,5cm, độ dày 1cm

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ khắc laser để khắc logo hoặc tên doanh nghiệp trực tiếp trên vỏ bật lửa Zippo. Đối với sản phẩm bằng kim loại, Saxa khuyến khích khách hàng dùng phương pháp khắc laser để logo và hình ảnh được tinh tế và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 cái

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bật lửa zippo in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bật lửa quảng cáo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Sổ note in logo bế hình ảnh đặc biệt

Sổ note in logo bế hình ảnh đặc biệt

Mã sản phẩm: SNL009

Số lượng: 1000 Quyển

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Túi vải canvas in logo xách tay quai da đính nút kim loại

Túi vải canvas in logo xách tay quai da đính nút kim loại

Mã sản phẩm: TC018

Số lượng: 2.000 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Túi vải canvas trắng có quai xách in chuyển nhiệt theo yêu cầu

Túi vải canvas trắng có quai xách in chuyển nhiệt theo yêu cầu

Mã sản phẩm: TC030

Số lượng: 200 cái

Thời gian: 10 - 12 ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!