Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng
Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng

Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng – HQ006

Bật lửa Zippo in logo chính hãng kiểu hình hộp chữ nhật, nắp đóng mở có chốt không tách rời. Hoặc khách có thể đặt in logo bật lửa zippo theo mẫu riêng của mình. 

Mã sản phẩm : HQ006

Số lượng tối thiểu : 100 Cái

Thời gian giao hàng : 7 - 10 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng

Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng (Zippo lighter) ngày nay bật lửa Zippo được sản xuất theo nhu cầu thương mại hóa. Được lấy từ chính hãng Zippo VN với chất lượng toàn cầu và có tem chứng nhận từ hãng sản xuất. Được làm từ thép không gỉ sáng bóng. Vỏ và ruột có những ký hiệu riêng từ hãng như dưới đáy bật lửa có ký hiệu dấu (.) hoặc (/, \). Doanh nghiệp dùng phương pháp khắc laser trực tiếp trên vỏ kim loại để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình khi tặng quà. Bật lửa Zippo in logo được đặt trong hộp mỹ thuật do hãng cung cấp hoặc khách có thể đặt riêng hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo và tên doanh nghiệp để tăng thêm tính sang trọng của quà tặng. Khách nên dùng bật lửa zippo chính hãng in logo làm quà tặng khách hàng.

Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng
Bật lửa Zippo chính hãng in logo sang trọng

Tên sản phẩm: Bật lửa Zippo in logo chính hãng sang trọng (Zippo lighter)

– Mã sản phẩm: HQ006

– Kiểu dáng: Bật lửa Zippo in logo chính hãng kiểu hình hộp chữ nhật, nắp đóng mở có chốt không tách rời. Hoặc khách có thể đặt in logo bật lửa zippo theo mẫu riêng của mình. 

– Màu sắc: Vỏ kim loại màu trắng sáng và màu đồng.

– Nguyên liệu chất đốt: Dùng xăng máy bay (có bán hộp chất đốt riêng rộng rãi)

– Kích thước: Ngang 3,5cm, cao 5,5cm, độ dày 1cm

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ khắc laser để khắc logo hoặc tên doanh nghiệp trực tiếp trên vỏ bật lửa Zippo. Đối với sản phẩm bằng kim loại, Saxa khuyến khích khách hàng dùng phương pháp khắc laser để logo và hình ảnh được tinh tế và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 cái

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bật lửa zippo in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bật lửa quảng cáo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Túi môi trường in logo dạng túi hộp phối màu hông và quai

Túi môi trường in logo dạng túi hộp phối màu hông và quai

Mã sản phẩm: TM011

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Túi xách tay vải dù in logo dây rút có ngăn nhỏ bên phải

Túi xách tay vải dù in logo dây rút có ngăn nhỏ bên phải

Mã sản phẩm: TVD015

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Quạt nhựa cầm tay in logo con vịt hình tròn

Quạt nhựa cầm tay in logo con vịt hình tròn

Mã sản phẩm: QN001

Số lượng: 5000 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!