Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bộ ấm trà in logo gốm sứ kiểu vuông độc đáo
Bộ ấm trà in logo gốm sứ kiểu vuông độc đáo

Bộ ấm trà in logo gốm sứ kiểu vuông độc đáo – BAT014

Bộ ấm trà in logo gồm bộ bình trà hình vuông dung tích lớn, tách nhỏ và dĩa nhỏ thiết kế độc đáo cũng hình vuông luôn, có hủ đựng đường tiện dụng. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ ấm trà theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BAT014

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 25 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Bộ ấm trà in logo gốm sứ kiểu vuông độc đáo

Bộ ấm trà in logo gốm sứ kiểu vuông độc đáo (Tea Sets) với dung tích lớn lên đến 2 lít, kiểu thiết kế bình, ly và hủ đựng đường đều có hình vuông hoặc hình chữ nhật lạ mắt. Gốm sứ Minh Long dùng nguyên liệu chất lượng cao không độc hại nên bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu với logo hoặc tên doanh nghiệp in trực tiếp trên thân bình, tách và dĩa lót, để khi tặng khách hàng và giới thiệu đến thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Khách nên dùng bộ ấm trà in logo làm quà tặng khách hàng

Bộ ấm trà in logo gốm sứ kiểu vuông độc đáo
Bộ ấm trà in logo gốm sứ kiểu vuông độc đáo

Tên sản phẩm: Bộ ấm trà in logo gốm sứ kiểu vuông độc đáo (Tea Sets)

– Mã sản phẩm: BAT014

– Kiểu dáng: Bộ ấm trà in logo gồm bộ bình trà hình vuông dung tích lớn, tách nhỏ và dĩa nhỏ thiết kế độc đáo cũng hình vuông luôn, có hủ đựng đường tiện dụng. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ ấm trà theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng trang nhã.

– Dung tích: 2 lít

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt gốm sứ theo yêu cầu logo của khách và sau đó hấp nhiệt. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 25 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bộ ấm trà in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bộ ấm trà gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Ly sứ trắng in logo VB hiệu Minh Long

Ly sứ trắng in logo VB hiệu Minh Long

Mã sản phẩm: LS015

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

Chén sứ trẻ em in logo Ku.Ku Duckbill ngộ nghĩnh

Chén sứ trẻ em in logo Ku.Ku Duckbill ngộ nghĩnh

Mã sản phẩm: GD007

Số lượng: 1.000 Cái

Thời gian: 30 Ngày

Dù cầm tay in logo cán thẳng khung kèo nhựa dẻo nhập khẩu

Dù cầm tay in logo cán thẳng khung kèo nhựa dẻo nhập khẩu

Mã sản phẩm: OD001

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!