Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Bộ ấm trà in logo gốm sứ viền vàng sang trọng
Bộ ấm trà in logo gốm sứ viền vàng sang trọng

Bộ ấm trà in logo gốm sứ viền vàng sang trọng – BAT017

Bộ ấm trà in logo gồm bộ bình trà kiểu tròn bầu, quanh miệng bình, tách nhỏ và dĩa lớn có viền vàng sang trọng. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ ấm trà theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BAT017

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 10-15 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Bộ ấm trà in logo gốm sứ viền vàng sang trọng

Bộ ấm trà in logo gốm sứ viền vàng sang trọng (Tea Sets) rất tinh tế khi dùng để tiếp khách. Xuất xứ bộ ấm trà từ gốm sứ Ming Long cao cấp úy tín và bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng. Đất sét được nhập khẩu, men cao cấp không pha chì, và nung nhiệt độ lên đến 1300 độ C để gốm sứ bền chắc và men sáng bóng, mẫu trên có viền vàng quanh miệng bình, tay cầm, miệng tách và miệng dĩa lớn. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên thân bình và dĩa lớn với logo hoặc tên doanh nghiệp. Khách nên dùng bộ ấm trà in logo làm quà tặng khách hàng

Bộ ấm trà in logo gốm sứ viền vàng sang trọng
Bộ ấm trà in logo gốm sứ viền vàng sang trọng

Tên sản phẩm: Bộ ấm trà in logo gốm sứ viền vàng sang trọng (Tea Sets)

– Mã sản phẩm: BAT017

– Kiểu dáng: Bộ ấm trà in logo gồm bộ bình trà kiểu tròn bầu, quanh miệng bình, tách nhỏ và dĩa lớn có viền vàng sang trọng. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ ấm trà theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng trang nhã, viền vàng gold sang trọng

– Dung tích: 0.5 lít

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt gốm sứ theo yêu cầu logo của khách và sau đó hấp nhiệt. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-15 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bộ ấm trà in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bộ ấm trà gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Lót ly cao su đổ khuôn in logo Cát Đằng Coffee

Lót ly cao su đổ khuôn in logo Cát Đằng Coffee

Mã sản phẩm: LL011

Số lượng: 1000 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Bộ ấm trà in logo gốm sứ in lụa nhiều màu

Bộ ấm trà in logo gốm sứ in lụa nhiều màu

Mã sản phẩm: BAT010

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10-15 Ngày

Bình nước thể thao in logo hiệu Moriitalia nắp bật size nhỏ

Bình nước thể thao in logo hiệu Moriitalia nắp bật size nhỏ

Mã sản phẩm: BNT010

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!