Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã
Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã

Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã – BAT018

Bộ ấm trà in logo gồm bộ bình trà kiểu tròn bầu nhỏ dần từ trên xuống, có cành và hoa đào trên thân bình, tách nhỏ và dĩa lót, ấn tượng và trang nhã. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ ấm trà theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BAT018

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 25 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã

Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã (Tea Sets) với mùa xuân hoa đào nở, cả bình, tách và dĩa lót đều in hoa đào tươi thắm. Để quảng bá hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp, dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu với logo của doanh nghiệp in trực tiếp trên thân bình, để khách hàng dùng luôn nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp. Một quà tặng mùa xuân ấm áp như một lời tri ân từ thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Khách nên dùng bộ ấm trà in logo làm quà tặng khách hàng

Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã
Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã

Tên sản phẩm: Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã (Tea Sets)

– Mã sản phẩm: BAT018

– Kiểu dáng: Bộ ấm trà in logo gồm bộ bình trà kiểu tròn bầu nhỏ dần từ trên xuống, có cành và hoa đào trên thân bình, tách nhỏ và dĩa lót, ấn tượng và trang nhã. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ ấm trà theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng trang nhã, bông hoa đỏ tươi thắm

– Dung tích: 0.7 lít

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt gốm sứ theo yêu cầu logo của khách và sau đó hấp nhiệt. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 25 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bộ ấm trà in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bộ ấm trà gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Ly sứ vuông Bát Tràng có quai dung tích nhỏ 180 ml

Ly sứ vuông Bát Tràng có quai dung tích nhỏ 180 ml

Mã sản phẩm: LS023

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Ly giữ nhiệt in logo inox nắp đậy và tay cầm bằng nhựa

Ly giữ nhiệt in logo inox nắp đậy và tay cầm bằng nhựa

Mã sản phẩm: LGN009

Số lượng: 500 cái

Thời gian: 30 - 35 Ngày

Dù cầm tay cán thẳng bằng nhôm in logo M California

Dù cầm tay cán thẳng bằng nhôm in logo M California

Mã sản phẩm: OD034

Số lượng: 100 Cây

Thời gian: 7 - 12 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!