Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bộ bình thủy tinh in logo có họa tiết bông hoa
Bộ bình thủy tinh in logo có họa tiết bông hoa

Bộ bình thủy tinh in logo có họa tiết bông hoa – BTT002

Bộ bình thủy tinh in logo dùng đựng nước dạng cao có nắp đậy và tay nắm cùng màu, có 4 ly thủy tinh cao có hoa văn trái cây giống như bình đựng nước lớn. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ bình thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BTT002

Số lượng tối thiểu : 100 bộ

Thời gian giao hàng : 10 - 12 ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Bộ bình thủy tinh in logo có họa tiết bông hoa

Bộ bình thủy tinh in logo có họa tiết bông hoa (Drinking Glass Water Set) với thiết kế có hoa văn trái cây trên cả bình và ly thủy tinh. Với chất lượng thủy tinh dày và an toàn vệ sinh cho người sử dụng, mẫu này có nắp đậy và tay nắm nhiều màu như xanh lá chuối, màu trắng ngà để khách có thêm lựa chọn theo yêu cầu hoặc phù hợp với sở thích của khách. Bộ bình mẫu này gồm 1 bình và 4 ly cao để khách mời được nhiều khách. Dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên thân bình thủy tinh và có thể in trên ly thủy tinh luôn. Khách nên dùng bộ bình thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Bộ bình thủy tinh in logo có họa tiết bông hoa

 

Bộ bình thủy tinh in logo có họa tiết bông hoa

Tên sản phẩm: Bộ bình thủy tinh in logo có họa tiết bông hoa (Drinking Glass Water Set)

– Mã sản phẩm: BTT002

– Kiểu dáng: Bộ bình thủy tinh in logo dùng đựng nước dạng cao có nắp đậy và tay nắm cùng màu, có 4 ly thủy tinh cao có hoa văn trái cây giống như bình đựng nước lớn. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ bình thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

– Dung tích: 1 lít

– Màu sắc: Thủy tinh trong suốt và có hình hoa trái màu sắc đẹp và trang nhã.

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt thân bình thủy tinh theo yêu cầu logo của khách. Đối với sản phẩm thủy tinh, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bộ bình thủy tinh in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bình thủy tinh để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn

Sản phẩm cùng loại

Bình nước nhựa nắp bật phối màu – Mẫu 2 – Hàng Việt Nam

Bình nước nhựa nắp bật phối màu – Mẫu 2 – Hàng Việt Nam

Mã sản phẩm: BNT026

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Bộ bình thủy tinh in logo VNPT

Bộ bình thủy tinh in logo VNPT

Mã sản phẩm: BTT010

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 10-12 Ngày

Bình giữ nhiệt in logo – Nhập khẩu Trung Quốc

Bình giữ nhiệt in logo – Nhập khẩu Trung Quốc

Mã sản phẩm: BGN033

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!