Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bộ bình thủy tinh in logo nhập khẩu cao cấp
Bộ bình thủy tinh in logo nhập khẩu cao cấp

Bộ bình thủy tinh in logo nhập khẩu cao cấp – BTT001

Bộ bình thủy tinh in logo bình đựng nước cao có nắp đậy và có 4 ly thủy tinh con có hình trái tim ấn tượng với hoa lá xinh đẹp. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ bình thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BTT001

Số lượng tối thiểu : 100 bộ

Thời gian giao hàng : 10 - 12 ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Bộ bình thủy tinh in logo nhập khẩu cao cấp

Bộ bình thủy tinh in logo nhập khẩu cao cấp (Drinking Glass Water Set) với chất lượng nhập khẩu nguyên bộ bình thủy từ Malaysia nên độ dày thủy tinh lớn nên chắc chắn, bình lớn đựng nước có nắp nhựa kín giữ về sinh và đóng mở dễ dàng, trên thân bình có tay nắm bằng thủy tinh và được đúc thành một khối chung với bình đựng nước. Trên cả bình và ly nhỏ đều có hoa văn hình trái tim, hoa lá nhiều màu rất đa dạng và phong phú, nên khách có thêm nhiều lựa chọn. Dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên thân bình và cả ly thủy tinh với logo và tên doanh nghiệp để được nổi bật. Khách nên dùng bộ bình thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Bộ bình thủy tinh in logo nhập khẩu cao cấp
Bộ bình thủy tinh in logo nhập khẩu cao cấp

Tên sản phẩm: Bộ bình thủy tinh in logo nhập khẩu cao cấp (Drinking Glass Water Set)

– Mã sản phẩm: BTT001

– Kiểu dáng: Bộ bình thủy tinh in logo bình đựng nước cao có nắp đậy và có 4 ly thủy tinh con có hình trái tim ấn tượng với hoa lá xinh đẹp. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ bình thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

– Dung tích: 1 lít

– Màu sắc: Thủy tinh trong suốt và có hình trái tim màu đỏ, bông hoa và lá ấn tượng.

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt thân bình thủy tinh theo yêu cầu logo của khách. Đối với sản phẩm thủy tinh, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bộ bình thủy tinh in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bình thủy tinh để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn

Sản phẩm cùng loại

Gạt tàn thuốc in logo bằng pha lê hình tròn có 4 giắc

Gạt tàn thuốc in logo bằng pha lê hình tròn có 4 giắc

Mã sản phẩm: GTT005

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Dù cầm tay in logo cán cong bằng gỗ múi dù đỏ phối trắng

Dù cầm tay in logo cán cong bằng gỗ múi dù đỏ phối trắng

Mã sản phẩm: OD007

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Bình nước thể thao Lafonte 620ml mẫu 2

Bình nước thể thao Lafonte 620ml mẫu 2

Mã sản phẩm: BNT046

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!