Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bộ bình thủy tinh in logo VNPT
Bộ bình thủy tinh in logo VNPT

Bộ bình thủy tinh in logo VNPT – BTT010

Bộ bình thủy tinh in logo loại lớn và 6 ly lùn nhỏ gọn, có sọc ngang để cầm chắc tay. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ bình thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BTT010

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 10-12 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Bộ bình thủy tinh in logo VNPT

Bộ bình thủy tinh in logo VNPT (Drinking Glass Water Set) để khách cầm bám chắc tay. Bình thủy tinh dung tích lớn 2 lít để khách tiếp chuyện lâu dài. Dùng công nghệ in lụa một màu xanh dương với logo và tên doanh nghiệp, in trực tiếp trên bình thủy tinh và ly nhỏ để bộ bình đều có thương hiệu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đặt bộ bình này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để tăng thêm giá trị quà tặng. Khách nên dùng bộ bình thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Bộ bình thủy tinh in logo VNPT
Bộ bình thủy tinh in logo VNPT

Tên sản phẩm: Bộ bình thủy tinh in logo VNPT (Drinking Glass Water Set)

– Mã sản phẩm: BTT010

– Kiểu dáng: Bộ bình thủy tinh in logo loại lớn và 6 ly lùn nhỏ gọn, có sọc ngang để cầm chắc tay. Hoặc khách có thể đặt in logo bộ bình thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

– Dung tích: 2000 ml

– Màu sắc: Thủy tinh trong suốt, dày và chắc chắn

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu xanh dương in trực tiếp trên mặt thân bình thủy tinh theo yêu cầu logo của khách. Đối với sản phẩm thủy tinh, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm bộ bình thủy tinh in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bình thủy tinh để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn

Sản phẩm cùng loại

Đồng hồ gỗ quà tặng – Hình con cú mèo ngộ nghĩnh

Đồng hồ gỗ quà tặng – Hình con cú mèo ngộ nghĩnh

Mã sản phẩm: DH037

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Đồng hồ treo tường in logo bằng gỗ vạch số sơn màu cá tính

Đồng hồ treo tường in logo bằng gỗ vạch số sơn màu cá tính

Mã sản phẩm: DH016

Số lượng: 300 Cái

Thời gian: 20 Ngày

Đồng hồ gỗ quà tặng – Kiểu dáng thanh gỗ ghép bản nhỏ

Đồng hồ gỗ quà tặng – Kiểu dáng thanh gỗ ghép bản nhỏ

Mã sản phẩm: DH041

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!