Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo xi mờ
Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo xi mờ

Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo xi mờ – UK042

Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo nhỏ gọn, bút ký tích hợp usb tiện lợi, nhiều màu sắc tươi sáng. Hoặc khách có thể đặt quà tặng usb vỏ kim loại in logo theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : UK042

Số lượng tối thiểu : 100 Cái

Thời gian giao hàng : 7 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo xi mờ

Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo xi mờ (Metal USB) màu trắng, đen, xanh lá, đỏ, cam, hoặc xanh dương…màu sắc tươi sáng để khách thêm nhiều lựa chọn và đặc sắc, giắc cài và đầu bút sáng bóng, usb được tích hợp bên trong thân bút, và dùng chíp Samsung chất lượng nhập khẩu nên độ bền cao và tốc độ xử lý nhanh, có nhiều dung lượng như 4G, 8G, 16G…thêm lựa chọn cho khách hàng. Dùng công nghệ khắc laser để khắc trực tiếp trên bề mặt thân bút usb với logo và tên doanh nghiệp, để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Khách nên dùng quà tặng bút usb kim loại in logo làm quà tặng khách hàng

Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo xi mờ

 

 

Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo xi mờ

Tên sản phẩm: Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo xi mờ (Metal USB) – UK042

– Mã sản phẩm: UK042

– Kiểu dáng: Bút usb kim loại 2 trong 1 in logo nhỏ gọn, bút ký tích hợp usb tiện lợi, nhiều màu sắc tươi sáng. Hoặc khách có thể đặt quà tặng usb vỏ kim loại in logo theo mẫu riêng của mình.

– Chất liệu: Kim loại cứng cáp sơn màu trắng, xanh lá cây đỏ, cam, đen, xanh dương…tươi sáng, giắc cài và đầu bút sáng bóng

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng công nghệ khắc laser khắc trực tiếp trên bề mặt kim loại ở thân bút usb với hình ảnh và logo của doanh nghiệp. Đối với sản phẩm bằng kim loại, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ khắc laser để hình ảnh được bền đẹp và tinh tế hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 cái

– Thời gian giao hàng: 7 – 15 ngày.

– Bảo hành: Bảo hành 2 năm

* Thông số kỹ thuật

– Chip Samsung nhập khẩu

– Dung lượng: 2GB, 4GB, 8GB…

– Kích thước: Nhỏ gọn, bỏ túi được

– Yêu cầu hệ thống tối thiểu: Tuân thủ chuẩn USB 2.0 và tương thích chuẩn 1.1

– Tương thích PC, Notebook, Macbook và các thiết bị tiếp nhận dữ liệu có cổng USB khác.

Nếu bạn cần báo giá bút usb kim loại in logo có móc khóa giá rẻ (như hình), hãy gọi ngay số hotline 0906.605.405 – 0972.48.48.67 để được tư vấn miễn phí, hoặc xem thêm nhiều mẫu khác tại danh mục quà tặng usb kim loại in logo

Sản phẩm cùng loại

USB nhựa nắp trong suốt

USB nhựa nắp trong suốt

Mã sản phẩm: UN057

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 15 Ngày

Usb nhựa in logo nắp rời nhựa trong

Usb nhựa in logo nắp rời nhựa trong

Mã sản phẩm: UN025

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 15 Ngày

Usb nhựa in logo nắp xoay hình oval màu trắng

Usb nhựa in logo nắp xoay hình oval màu trắng

Mã sản phẩm: UN037

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!