Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Chén dĩa sứ in logo gốm Minh Long viền vàng sang trọng
Chén dĩa sứ in logo gốm Minh Long viền vàng sang trọng

Chén dĩa sứ in logo gốm Minh Long viền vàng sang trọng – GD003

Chén dĩa sứ in logo có viền vàng quanh miệng tạo phong cách sang trọng, bộ này chỉ có 6 chén nhỏ, 1 tô vừa và 2 dĩa lơn nhỏ khác nhau. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GD003

Số lượng tối thiểu : 100 bộ

Thời gian giao hàng : 10 - 12 ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Chén dĩa sứ in logo gốm Minh Long viền vàng sang trọng

Chén dĩa sứ in logo gốm Minh Long viền vàng sang trọng (Porcelain Bowl) mẫu này được thiết kế miệng chén dĩa hơn rộng và đặc biệt mỗi cái đều có viền màu vàng chạy quang rất sang trọng. Màu men sứ trắng ngà rất sang vì dùng men sứ cao cấp không pha chì và được nung với nhiệt độ hơn 1.300 độ C để men bóng hơn và mịn hơn. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in logo khách trực tiếp trên mặt chén dĩa và tô. Bộ này gồm có 6 chén nhỏ, 1 tô vừa và 2 dĩa bành to nhỏ khác nhau, tuy ít nhưng lại hiếm và đắc tiền vì số lượng sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Doanh nghiệp có thể đặt bộ này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim và bên trong có lót lụa để khi tặng khách được sang trọng hơn và tăng thêm giá trị quà tặng. Khách nên dùng chén dĩa sứ in logo làm quà tặng khách hàng

Bộ chén dĩa sứ Minh Long sang trọng viền vàng

 

Bộ chén dĩa sứ Minh Long sang trọng viền vàng

Tên sản phẩm: Chén dĩa sứ in logo gốm Minh Long viền vàng sang trọng (Porcelain Bowl)

– Mã sản phẩm: GD003

– Kiểu dáng: Chén dĩa sứ in logo có viền vàng quanh miệng tạo phong cách sang trọng, bộ này chỉ có 6 chén nhỏ, 1 tô vừa và 2 dĩa lơn nhỏ khác nhau. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng ngà, miệng viền vàng chạy quanh

– Dung tích: Chén 250ml, tô 350ml

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt bộ chén dĩa sứ theo yêu cầu logo của khách và sau đó hấp nhiệt. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Bình giữ nhiệt hiệu in logo hiệu Carlmann nắp trượt thân lót su chống nóng

Bình giữ nhiệt hiệu in logo hiệu Carlmann nắp trượt thân lót su chống nóng

Mã sản phẩm: BGN018

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Dù cầm tay in logo cán cong vải dù đỏ phối đen màu loang độc đáo

Dù cầm tay in logo cán cong vải dù đỏ phối đen màu loang độc đáo

Mã sản phẩm: OD006

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 15 Ngày

Bộ ấm trà in logo gốm sứ Minh Long họa tiết chim lạc độc đáo

Bộ ấm trà in logo gốm sứ Minh Long họa tiết chim lạc độc đáo

Mã sản phẩm: BAT020

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 10-15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!