Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Chén dĩa sứ in logo hoa văn nụ tầm xuân
Chén dĩa sứ in logo hoa văn nụ tầm xuân

Chén dĩa sứ in logo hoa văn nụ tầm xuân – GD002

Chén dĩa sứ in logo gồm có dĩa dùng cơm gia đình có họa tiết là hoa nụ tầm xuân, có cành chồi xuân ấm áp. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GD002

Số lượng tối thiểu : 100 bộ

Thời gian giao hàng : 10 - 12 ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Chén dĩa sứ in logo hoa văn nụ tầm xuân

Chén dĩa sứ in logo hoa văn nụ tầm xuân (Porcelain Bowl) bộ chén dĩa sứ gồm có một dĩa lớn, một dĩa và tô dạng trung, 6 chén và dĩa nhỏ, 6 chén đựng nước chấm và một dĩa bành, tất cả đều có hoa văn nụ tầm xuân đỏ thấm với cành chồi mùa xuân ấn tượng. Mẫu này như kêu gọi mùa xuân về với đất trời, không khí ấm áp xuân sum họp gia đình. Dùng phương pháp in lụa để in logo của doanh nghiệp với màu sắc theo yêu cầu của khách trực tiếp trên bề mặt dĩa và cả chén để khi tặng quà và khách dùng sẽ nhìn thấy và luôn ấn tượng với logo của doanh nghiệp và nhớ về sự kiện được tặng quà. Khách nên dùng chén dĩa sứ in logo làm quà tặng khách hàng

Bộ chén dĩa sứ Minh Long nụ tầm xuân cao cấp

 

 

 

Bộ chén dĩa sứ Minh Long nụ tầm xuân cao cấp

 

Tên sản phẩm: Chén dĩa sứ in logo hoa văn nụ tầm xuân (Porcelain Bowl)

– Mã sản phẩm: GD002

– Kiểu dáng: Chén dĩa sứ in logo gồm có dĩa dùng cơm gia đình có họa tiết là hoa nụ tầm xuân, có cành chồi xuân ấm áp. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng sáng và hoa màu đỏ thấm, cành màu nâu, chồi màu xanh lá (Hoặc màu men xanh, men trắng có viền bạc,…)

– Dung tích: Chén 250ml, tô 500ml

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt bộ chén dĩa sứ theo yêu cầu logo của khách và sau đó hấp nhiệt. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Bình nước nhựa nắp bật thân phối su màu – Mẫu 3 – Hàng Việt Nam

Bình nước nhựa nắp bật thân phối su màu – Mẫu 3 – Hàng Việt Nam

Mã sản phẩm: BNT027

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Đồng hồ gỗ quà tặng – Hình con cú mèo ngộ nghĩnh

Đồng hồ gỗ quà tặng – Hình con cú mèo ngộ nghĩnh

Mã sản phẩm: DH037

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Ly sứ Jasmine 0,38l màu trắng quai vuông in logo theo yêu cầu

Ly sứ Jasmine 0,38l màu trắng quai vuông in logo theo yêu cầu

Mã sản phẩm: LS042

Số lượng: 100 cái

Thời gian: 10 - 12 ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!